Chỉ SỐ IQ Xấp Xỉ Albert Einstein của Choi Jung Moon.

gialinhit6/4/16

 1. gialinhit

  gialinhit New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  9/7/14
  Chỉ SỐ IQ Xấp Xỉ Albert Einstein của Choi Jung Moon.

  Vừa thông minh lại vừa xinh đẹp, yếu tố mà bao người phụ nữ mong đợi đều hội tụ ở thiên thần xứ Hàn Choi Jung Moon.
  Cô gái sinh năm 1992 này nổi tiếng nhờ sự thông minh và xinh đẹp, tại chương trình The Genius của Hàn Quốc với chỉ số IQ khủng là 158 trong khi chỉ số IQ của người bình thường cao nhất là 115. Cô là thành viên của tổ chức của những người có IQ cao nhất thế giới nổi tiếng Mensa.
  Thiên thần này đang là sinh viên của đại học Quốc gia Seoul thuộc khoa công nghệ, ngôi trường nổi tiếng hàng đầu trong hệ thống trường đại học của Hàn Quốc.

  Cô sở hữu nét đẹp tự nhiên, hồn nhiên trong sang bởi nụ cười, ứng xử thông minh và giỏi dang cô đã chiếm long bao nhiêu người ngưỡng mộ.
  [​IMG]
  Hình ảnh: Cô gái có IQ cao xấp xỉ Albert Einstein.
  Ngoài việc là một sinh viên bình thường ngày ngay đến trường và nghiên cứu cô còn làm mẫu ảnh cho một số báo bởi cô có số đo chuẩn của người mẫu hiện đại, có khuôn mặt rất cảm xúc và nụ cười tỏa nắng.

  Một người có kết quả IQ từ 140 trở lên được xem là thiên tài, chiếm một tỉ lệ rất nhỏ chỉ khoảng 0.1% dân số thế giới. Để làm được bài kiểm tra IQ với số điểm 158, người đó phải là thiên tài cấp cao ứng với tỉ lệ 0.005%

  Nhiều người nghĩ rằng cô sẻ dẫn thân vào showbiz Hàn với vai trò là một thành viên của một nhóm nhạc nữ do những bức ảnh của cô chụp với cây đàn, nhưng đến nay cô vẫn là một sinh viên bình thường của một trường đại học mà cô đang theo.

  Cô là thần tượng của nhiều bạn trẻ hàn quốc bởi sự tài sắc vẹn toàn, mười phân vẹn mười.

  Nguồn: Testiq.vn

   

Chia sẻ trang này

Share