Chi tiết về súng đo nhiệt độ hiện nay

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi cndc, 26/5/16.

 1. cndc Member

  Để đo nhiệt độ chúng ta có nhiều cách khác nhau như sử dụng cảm biến nhiệt độ, dùng nhiệt kế… nhưng đối với những nơi có nhiệt độ quá cao hay khó tiếp cận thì làm sao để có thể đo được nhiệt độ? Giải pháp cho vấn đề này chính là sử dụng súng đo nhiệt độ.

  [​IMG]

  Súng đo nhiệt độ thuộc loại thiết bị đo nhiệt độ từ xa với thiết kế sử dụng bức xạ của hồng ngoại nên có thể dễ dàng đo được nhiệt độ của những vật từ xa mà không cần tiến lại gần và cho kết quả vẫn ở mức chính xác rất cao.

  Súng đo nhiệt độ thường được dùng để đo cho các vật ở môi trường khó tiếp xúc, khắc nghiệt, nơi ở cao không tiếp cận được; thiết bị này để đảm bảo an toàn và tính mạng của con người khi gặp phải những trường hợp cần đo nhiệt độ tại môi trường nguy hiểm.

  Thiết bị súng laze đo nhiệt độ sử dụng an toàn , cách sử dụng đơn giản chỉ cần nhắm và ấn thì kết quả sẽ hiển thị tức khắc trên màn hình, ngắm mục tiêu dễ dàng nhờ tia laze màu đỏ.
  Khi chọn thiết bị đo nhiệt độ người sử dụng nên giữ được tỉ lệ d/s là khoảng cách và đường kính để xác định kết quả chính xác nhất, hay thiết bị có 2 tia laze để xác định khoảng cách chính xác nhất.
  Sung do nhiet do được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp như: xây dựng, cơ khí, nhiệt điện, điện, máy móc,…

  Để mua được các thiết bị chất lượng và giá cả hợp lý nhất hãy lựa chọn các nhà cung cấp uy tín trên thi trường như công ty công nghệ đỉnh cao chẳng hạn bạn chắc chắn sẽ không phải hối tiêc về quyết định của mình.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
 2. cndc

  cndc Member

  Tham gia ngày:
  19/4/16
  Bài viết:
  72
  Trên thị trường hiện nay các sản phẩm thiết bị đo lường điện rất đa dạng cũng có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm này. Vậy khi muốn mua thiết bị này chúng ta nên chọn loại nào? Mua ở đâu? Tất cả câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

  [​IMG]

  Trong mảng sản phẩm thiết bị đo lường điện thì Chauvin Arnoux là hãng sản xuất nổi tiếng nhất và được nhiều người tin dùng. Dưới đây là một số sản phẩm được ưa chuộng của hãng này trong trong lĩnh vực thiết bị đo lường điện. Mời các bạn tham khảo:


  - Thiết bị định chuẩn tín hiệu: một số model thường gặp và ưa chuộng trên thị trường có thể kể đến như:
  + CA1631
  + CA1623
  + CA1621
  - Thiết bị đo công suất song Viba:
  + RW 511
  + RW 501
  - Máy đo cường độ điện trường:
  + VX 0003
  + CA41
  - Thiết bị phát tín hiệu biến đổi tần số:
  + GX 1050
  + GX 1025
  + GX 310
  - Thiết bị đo hiển thị dạng sóng:
  + OX6062
  + OX5042
  + OXn530
  + OX 7042
  - Nhiệt kế tiếp xúc:
  + CA876
  + TK 2000
  + TK 2002
  + CA861
  - Thiết bị đo điện trở cách điện:
  + Thiết bị đo điện trở cách điện CA6503
  + CA6550
  + CA6545
  + CA6505
  + CA6523
  + CA6513
  + CA6511
  + CA6501
  + Thiết bị đo điện trở cách điện CA6501

Chia sẻ trang này