Chia sẻ cách treo gương trong phòng ngủ

tammocviet16/9/16

 1. tammocviet

  tammocviet Member

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  15/8/16
  Theo như kinh nghiệm trang trí và sắp xếp nội thất thì “Gương” là một vật có năng lượng rất mạnh, bởi vì gương có tính chất phản xạ các tia sáng và hiển thị các hình ảnh, điều đó nghiễm nhiên đã khiến gương trở thành “nơi tập hợp năng lượng” khá quan trọng trong nhà. Vai trò của gương trong phong thủy là vô cùng quan trọng.

  Sau đây Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất hướng dẫn các bạn cách treo gương hợp phong thủy


  - Phong thủy nhà ở, người ta thường tránh việc đặt gương trong phòng ngủ: nếu như không thể không đặt gương trong đó, thì cũng phải tránh đặt ở chỗ có thể phản chiếu giường ngủ, vì như thế sẽ khiến cho bạn bị giật mình khi nhìn thấy mình trong gương lúc vừa thức giấc. Và cũng sẽ khiến giấc ngủ trở nên bất an hơn, điều này càng dễ khiến cho sát khí phản xạ đến nơi bạn đang nằm ngủ hơn.

  [​IMG]

  - Đặt gương ở vị trí có thể phản chiếu được đồ ăn thức uống trên bàn ăn, hoặc ở nơi phản chiếu được quầy thu ngân, kho hàng… thì sẽ khiến cho thực phẩm trong nhà dồi dào, việc làm ăn phát đạt hẳn lên.
  - Không dùng gương bị vỡ, nứt hoặc sử dụng gương bát quái tùy tiện. Gương nứt, vỡ tỏa ra luồng khí rất tiêu cực và phá vỡ những hình ảnh tốt đẹp bên ngoài. Riêng đối với gương bát quái, bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia phong thủy phòng ngủ để treo gương đúng vị trí và hợp lý.

  – Dùng gương để gấp đôi sự giàu có, tài vận cho gia đình: Hãy đặt một tấm gương trước biểu tượng tiền bạc, giàu có như két sắt, hình đồng tiền mạ vàng… Trong cửa hàng vàng bạc, bạn có thể treo tấm gương lớn đối diện với tủ kính đựng vàng để nhân đôi sự giàu sang và dễ quan sát khi bán hàng.
  - Treo gương đối diện với phong cảnh đẹp ngoài trời: Nếu trong phòng khách hoặc phòng ăn của bạn có đặt một tấm gương lớn soi hình hàng cây, bầu trời xanh hoặc khu vườn nhỏ thì bạn đã tạo cho mình một không gian vừa rộng mở vừa đầy sức sống của thiên nhiên, cho căn phòng thêm sống động.
   

Chia sẻ trang này

Share