Chiêm ngưỡng Nhà thờ sử dụng nhiều kính hiện đại nhất trên thế giới

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Manque123, 8/8/16.

 1. Manque123 Member

  [Cung cấp lan can cầu thang kính giá tốt nhất] - Nhà thờ kính Crystal Cathedral là một nhà thờ thánh Tin lành rất lớn trong thành thị của Garden Grove ở Orange County, California, Mỹ. Philip Johnson - một kiến trúc sư xuất chúng đã thiết kế toà điện thờ chính.


  [​IMG]

  Người ta đã phải sử dụng tới hơn 10.000 tấm kính hình chữ nhật để tạo nên nhà thờ có sức chứa 2.900 người này.


  [​IMG]

  Vẻ đẹp nhãi con từ những tấm kính trong như thủy tinh


  [​IMG]

  Các tấm kính hình chữ nhật không được ghép chặt với kết cấu toà nhà. Thay cho nên, chúng gắn với nhau bằng keo silicone. Phương pháp này và các cách thức khác nhằm giúp cho toà nhà chịu được địa chấn ở cường độ 8.0.

  [​IMG]

  Cái tên "Crystal Cathedral" miêu tả kích tấc và diện mạo của toà nhà nhưng không có nghĩa nhà thờ này chỉ là nơi mà người ta có thể tìm thấy một chỗ ngồi của giám mục (các tín đồ thiên chúa giáo Roman, người theo giáo phái Anh và người theo giáo phái Luti dùng thuật ngữ): Nhà thờ Tin lành ở Mỹ được quản bởi những người có chức phận trong giáo hội Trưởng lão. Nhà thờ cũng là một điểm mốc kiến trúc của miền nam bang California.

  [​IMG]

  273 dãy ghế của nhà thờ, 5 chiếc đàn ống làm bằng tay là một trong những thứ lớn nhất thế giới. Công ty Fratelli Ruffatti chịu bổn phận xây dựng dựa trên bản thiết kế kỹ thuật của Virgil Fox và được Frederick Swann khai triển. Nhạc khí phối hợp chiếc đàn ống lớn Aeolian - Skinner được dựng lên từ năm 1962 cho Hội trường Avery Fisher của New York và chiếc Ruffatti cũng đã được lắp đặt tại điện thờ trước của nhà thờ. Swann từng là người chơi đàn ống tại Crystal Cathedral từ năm 1982 đến 1998.

  Tag tìm kiếm: Tổng quan vach nhom mat dung tại Lai Châu
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này