Chiến dịch mũ bảo hiểm quà tặng

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi thanhneymar, 2/8/16.

 1. thanhneymar New Member

  Hiện nay rất nhiều các công ty thương hiệu lớn đều tổ chức rất nhiều những chiến dịch quy mô rộng lớn nhằm hướng đến sự an toàn cho người tham gia giao thông.

  Từ giáo dục tuyên truyền về lợi ích của việc đội mũ bảo hiểm, tuyên truyền mũ bảo hiểm không đạt chuẩn, là giáo dục tạo thói quen đội mũ bảo hiểm cho trẻ em… và đặc biệt trao tặng rất nhiều mũ bảo hiểm chính hãng đến với mọi người.

  Những chiến dịch này thu hút được sự quan tâm rất lớn của mọi người vì lợi ích mà nó đem lại.

  Những công ty tổ chức lớn thường xuyên tổ chức các hoạt động như trao tặng mũ bảo hiểm quà tặng miễn phí. Qũy phòng chống thương vong châu Á (AIP) là đại diện đi đầu trong lĩnh vực trao tặng mũ bảo hiểm quà tặng, AIP đang hướng đến có thể trao tặng tất cả trẻ em Việt Nam mũ bảo hiểm chính hãng. Bên cạnh đó là các công ty lớn cũng tổ chức những chương trình trao tặng mũ bảo hiểm có quy mô lớn trên cả nước như Yamaha, Honda, Clear men…
  [​IMG]
  Sự hưởng ứng của mọi người chính là thành công của những chương trình này, những sản phẩm mũ bảo hiểm quảng cáo mũ bảo hiểm quà tặng đã được trao tận tay đến với những người tiêu dùng.

  Không chỉ những doanh nghiệp lớn mới tung ra những chương trình tặng mũ bảo hiểm, ngay cả các công ty nhỏ muốn quảng bá thương hiệu cảu mình cũng đã tổ chức những chương trinh như vậy nhưng với quy mô nhỏ hơn.

  Những chiếc mũ bảo hiểm in logo cũng là thông điệp, mà công ty muốn quảng bá đến với người dùng, qua cách tổ chức các chương trình như vậy sẽ giúp tiếp cận đến với khách hàng 1 cách hiệu quả nhất.

  Xem Thêm : Mũ bảo hiểm in logo công ty độc đáo nhất
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này