Chiến lược của Twitter trong SEO web

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Manque123, 22/7/16.

 1. Manque123 Member

  [thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp] - Twitter là mạng tầng lớp miễn phí được thành lập từ năm 2006, cho phép người dùng đọc và cập nhật các mẩu tin nhỏ lên twitter có giới hạn tối đa là 140 kí tự nhưng được lan truyển nhanh chóng trong khuôn khổ một nhóm bạn hay rộng rãi cho toàn bộ mọi người.
  Theo thống kê vào đầu 2013, số người dùng twitter là 200 triệu người. Tuy nhiên, tại Việt Nam thì mạng xã hội này vẫn còn khá mới mẻ và có chưa tới nửa triệu người dùng.


  [​IMG]


  Điểm mạnh và điểm yếu của twitter

  Là một mạng xã hội có ít người dùng hơn facebook rất nhiều nhưng twitter có những điểm mạnh mà không phải MXH nào cũng có được

  - Cơ chế kết nối một chiều rất đơn giản. Bạn chỉ cần một trương mục twitter và click following là có thể biết được lề thói, cuộc sống sinh hoạt của những người khác kể cả tổng thổng Obama. Hoặc dự một cuộc đàm đạo, chuyện trò về bất kỳ chuyện gì mà không cần sự đồng ý của chủ nhân Twitter đó (Facebook,và G+ khi muốn kết nối với account khác phải được sự đồng ý của họ)

  - Một điểm mạnh nữa của twitter là không giới hạn Following và Follower ( Với Facebook, bạn sẽ chỉ có tối đa là 5000 bạn bè).

  - Cơ chế cập nhật dạng chỉ tối đa trong 140 từ cũng là đặc trưng riêng của mạng xã hội này, giúp tạo nếp ngắn gọn, súc tính trong một xã hội bận rộn. Chính vì vậy mà Twitter được các doanh nghiệp, tổ chức, những ngôi sao nổi danh yêu thích để cập nhật những thông tin về họ cho những người quan tâm.

  Nhược điểm

  Ở Việt Nam MXH này được quan hoài khá là ít vì Twitter chưa đẩy mạnh thị trường ở đây, chưa có hỗ trợ tiếng việt và các mạng di động.

  Tin hot: thiết kế web tại bến tre - Web giá rẻ
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này