CHINH PHỤC TIÊN THÚ Game Tru Thần

dangtunggame26/8/14

 1. dangtunggame

  dangtunggame New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  26/8/14
  Tai game Tru Than giới thiệu -Hiện tại, Thái Thượng Lão Quân đang sở hữu 1 đàn: “Bích thủy kim tinh thú ” mà không thể chăm sóc cho chúng. Lại thấy tiên giới Tru Thần còn chưa có tiên nhân nào được sở hữu một thú cưỡi chiến đấu lừng danh như thế, bởi vậy ngài quyết định trao tặng đàn tiên thú này cho 5 người chơi mỗi ngày.
  Xem thêm tại: http://taigametruthan.com
  Điều kiện nhận giải: 05 người chơi đứng đầu trong top nạp thẻ hằng ngày.

  Thời gian nhận thưởng: Danh tính của 05 người chơi đoạt giải hằng ngày sẽ được phát trên kênh thông báo thế giới vào lúc 9:30 ngày hôm sau và ngay lập tức phần thưởng là 01 con tiên thú sẽ được chuyển vào Hành trang (Bảo vật) của người chơi. Với những người đoạt giải, xin vui lòng để trống ít nhất 1 ô trong Hành trang (Bảo vật) để nhận được tiên thú.

  Như các vị thần tiên có thể thấy, Bích thủy kim tinh thú là con thú chiến đấu có tốc độ lớn nhất từ trước đến nay. Càng đặc biệt hơn là người chơi vừa có thể cưỡi nó tham gia những trận chiến và cùng luyện cấp cho tiên thú. Ngoài ra, khi sử dụng, người chơi còn nhận được những buff cường hóa sức mạnh đặc biệt từ tiên thú này.  [​IMG]

  Thông tin Bích thủ tinh kim thú - Chiến đấu

  [​IMG]  Bích thủ tinh kim thú đầy uy mãnh

  *Thức ăn thú cưỡi các Tiên nhân có thể mua tại Hệ thống bảo mật của Tru Thần

  Còn gì hấp dẫn hơn một phần thưởng như vậy xuất hiện, hãy nhanh tay lên vì số lượng tiên thú của Thái Thượng Lão Quân không còn nhiều!

  Trân trọng thông báo,

  Thái Thượng Lão Quân