Chinh Phục Vũ Môn game Việt đón tết Việt

boomer_daica0113/2/15

 1. boomer_daica01

  boomer_daica01 Member

  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  27/12/14
  Chinh Phục Vũ Môn game Việt đón tết Việt

  Làm game có muôn vàn khó khăn nhưng điều quan trọng nhất chính là nhận được sự ủng hộ của cộng đồng.
  Năm 2014 khi Egame bắt đầu dự ánh Chinh Phục Vũ Môn studio chỉ vẻn vẹn 10 người từ coder đến artist. Mang trong mình ý niệm về một sản phẩm game kết hợp giáo dục dành lứa tuổi học sinh sinh viên đội ngũ làm việc đã phải rất trăn trở để cho ra đời một sản phẩm thuần Việt.

  Với bối cảnh được mô phỏng từ các danh lam thắng cảnh Việt Nam game tạo ra cuộc đua kỳ thú đưa người chơi du lịch qua các nẻo đường Tổ quốc. "Việt Nam rất đẹp chúng ta nên tự hào về điều đó" Gamedesign của Chinh Phục Vũ Môn chia sẻ.

  [​IMG]

  4 map chơi chính của Chinh Phục Vũ Môn
  Bằng cái tâm của người làm game trong CPVM từng chi tiết luôn được chăm sóc tỉ mỉ cẩn thận. Rất nhiều giá trị truyền thống được đưa vào game và luôn nhận được sự yêu thích của cộng đồng như trang phục áo yếm áo dài đèn kéo quân đèn ông sao… "Chúng tôi luôn ý thức được tầm quan trọng của việc đưa hình ảnh Việt Nam đến với giới trẻ" ông Tạ Thủy Giám đốc điều hành Egame studio chia sẻ.

  Bảng Vàng Trạng Nguyên đang là event hot người chơi có cơ hội được vinh danh trên bảng Vàng với các vị trí Trạng Nguyên Bảng Nhãn Thám Hoa. Đây chính là phần thưởng của trí tuệ của sự thông minh cũng như am hiểu kiến thức từ Việt Nam đến thế giới. Khi tham gia Bảng vàng vào lúc 11h30 và 20h30 các bạn phải nhanh tay nếu không sẽ không vào được trường thi do quá đông thí sinh đăng ký mà chỉ giới hạn có 300 người.

  [​IMG]

  Vinh danh tại Bảng vàng.
  Tết đến xuân về hoa đào hoa mai đã nở tưng bừng trong thế giới Chinh Phục Vũ Môn. Người chơi đang háo hức chờ đón xem có điều gì đặc biệt. Cũng không khác so với các sự kiện khác Tết của game mang đậm hồn dân tộc với mai đào cây quất bánh chưng xanh câu đối đỏ và không thể thiếu được phong bao đỏ một biểu tượng dành cho sự may mắn của năm mới mà Egame dành tặng cho người chơi.

  [​IMG]

  Đón tết nhận lì xì may mắn cùng với Chinh Phục Vũ Môn.
  Trang chủ: http://chinhphucvumon.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/chinhphucvumon.egame

  Google Play: http://goo.gl/CUCXRy