Chinh Phục Vũ Môn – Game Việt đón tết Việt

milomita25/2/15

 1. milomita

  milomita New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  13/1/15
  Làm game có muôn vàn khó khăn, nhưng điều quan trọng nhất chính là nhận được sự ủng hộ của cộng đồng. Năm 2014, khi Egame bắt đầu start up dự án Chinh Phục Vũ Môn (http://cpvm.vn/), studio chỉ vẻn vẹn có 10 người từ coder đến artist.

  Mang trong mình ý niệm về một sản phẩm game kết hợp giáo dục dành lứa tuổi học sinh, sinh viên, đội ngũ làm việc đã phải rất trăn trở để cho ra đời một sản phẩm thuần Việt.

  Thuần Việt từ bối cảnh…
  Với bối cảnh được mô phỏng từ các danh lam thắng cảnh Việt Nam, Chinh Phục Vũ Môn tạo ra cuộc đua kì thú, đưa người chơi du lịch qua các nẻo đường Tổ Quốc. “Việt Nam rất đẹp, chúng ta nên tự hào về điều đó” – Gamedesign của Chinh Phục Vũ Môn chia sẻ.

  [​IMG]
  4 map chơi chính của Chinh Phục Vũ Môn​

  Thuần việt đến từng chi tiết…
  Bằng cái tâm của người làm game, trong Chinh Phục Vũ Môn, từng chi tiết luôn được chăm sóc tỉ mỉ, cẩn thận. Rất nhiều giá trị truyền thống được đưa vào game và luôn nhận được sự yêu thích của cộng đồng như trang phục áo yếm, áo dài, đèn kéo quân, đèn ông sao… “Chúng tôi luôn ý thức được tầm quan trọng của việc đưa hình ảnh Việt Nam đến với giới trẻ” – Ông Tạ Thủy, giám đốc điều hành Egame studio tự hào chia sẻ.

  [​IMG]
  Trang phục ingame​

  Event Tìm Lại Lịch Sử
  Bảng Vàng Trạng Nguyên đang là Event hot nhất Chinh Phục Vũ Môn hiện nay. Tham gia Event, các bạn có cơ hội được vinh danh trên Bảng Vàng với các vị trí Trạng Nguyên, Bảng Nhãn, Thám Hoa. Đây chính là phần thưởng của trí tuệ, của sự thông minh cũng như sự am hiểu kiến thức từ Việt Nam đến thế giới. Đặc biệt, khi tham gia Bảng vàng vào lúc 11h30 trưa và 20h30 tối, các bạn phải cực nhanh tay nếu không sẽ không thể vào được trường thi do quá đông thí sinh đăng kí mà chỉ giới hạn có 300 người.

  [​IMG]
  Vinh danh tại Bảng vàng quyết tâm của bất kì sĩ tử nào​

  Đưa Tết cổ truyền vào game
  Tết đến, xuân về, hoa đào, hoa mai đã nở tưng bừng trong thế giới Chinh Phục Vũ Môn. Người chơi đang háo hức chờ đón xem Chinh/ Phục Vũ Môn có điều gì đặc biệt. Cũng không khác so với các sự kiện khác, Tết của Chinh Phục Vũ Môn mang đậm hồn dân tộc với mai đào, cây quất, bánh chưng xanh, câu đối đỏ, đặc biệt không thể thiếu được phong bao đỏ. Một biểu tượng dành cho sự may mắn của năm mới mà Egame dành tặng cho người chơi Chinh Phục Vũ Môn

  [​IMG]
  Hoa đào hoa mai tràn ngập Chinh Phục Vũ Môn​

  [​IMG]
  Đón tết nhận lì xì may mắn cùng với Chinh Phục Vũ Môn​

  Các bạn đã sẵn sàng chưa nào? Nhân dịp năm mới, Chinh Phục Vũ Môn chúc các bạn một năm mới mã đáo thành công, hạnh phúc tràn đầy, năm mới thắng lợi mới!

  Fanpage: Xem chi tiết

  Diễn đàn: Xem chi tiết