Chính sách đổi lại và trả lại hàng.

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi minhtuantmdt188, 8/5/13.

 1. minhtuantmdt188 Miss in action / Kill in action

  5.1 [/b]Chính sách đổi lại và trả lại hàng.[/b]

  - Quý khách được quyền đổi lại hàng hoặc trả lại hàng trong vòng 10 ngày kể từ ngày KH nhận được sản phẩm theo xác nhận của đơn vị vận chuyển hàng.


  - Địa chỉ đổi/trả duy nhất tại Văn Phòng Công ty CPTM Ban Mai Xanh: Số nhà 54A, Ngõ 124/22 Âu Cơ- Tây Hồ- HN


  - Khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin và chứng từ liên quan để được đổi trả hàng.


  - BMX Group thực hiện dịch vụ đổi hàng trong những trường hợp Khách hàng có nhu cầu đổi size số, màu sắc. Trường hợp đổi sang mẫu sản phẩm khác, sản phẩm mong muốn đổi phải có giá bằng hoặc lớn hơn sản phẩm đã mua, KH phải bù thêm tiền chênh lệch (nếu có), không được trả lại tiền thừa nếu như đổi sản phẩm có giá trị thấp hơn.


  - Chỉ áp dụng khi KH mua hàng trực tuyến qua website: www.RoyaleBaby.com & www.CROWNUK.com.vn


  - KH được đổi 1 lần duy nhất và chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cho việc đổi và trả lại sản phẩm bao gồm:

  Lượt 2: Khách hàng chịu Phí vận chuyển/gửi sản phẩm từ Khách hàng tới địa chỉ văn phòng công ty Ban Mai Xanh trong trường hợp khách hàng trả lại sản phẩm. Giải thích: Khi khách hàng trả lại hàng vì những lý do khách quan, thì chỉ phát sinh một lượt vận chuyển – là lượt 2; vì lượt 1 là lượt vận chuyển từ Công ty tới địa chỉ nhận hàng của khách hàng – phí vận chuyển lượt 1 do Công ty Ban Mai Xanh chịu và miễn phí cho khách hàng..


  Lượt 3: Khách hàng chịu Phí vận chuyển/gửi sản phẩm từ địa chỉ văn phòng công ty Ban Mai Xanh tới khách hàng khi chuyển sản phẩm đã được đổi.

  - Các sản phẩm được đổi hoặc được trả lại phải còn mới nguyên 100%, vẫn còn nguyên hộp, nguyên tem mác, sản phẩm chưa qua sử dụng. Nếu như có dấu hiệu đã qua sử dụng hoặc không còn nguyên tem mác, nguyên hộp thì công ty Ban Mai Xanh có quyền từ chối đổi hàng hoặc trả hàng. Như vậy khách hàng sẽ phải chịu chi phí vận chuyển lượt 2 (chuyển đến công ty Ban Mai Xanh) và lượt 3 (công ty Ban Mai Xanh chuyển trả lại sản phẩm cho khách hàng) mà không được đổi hoặc trả lại.


  Chi tiết một số sản phẩm: giay dep tre em hang hieu, giay tre em 2013[/b], dep tre em he 2013[/b]
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này