Chính thức tuyển sinh đợt 3 của ĐH FPT vào cuối tháng 8/2016

websitenguyendan9/8/16

 1. websitenguyendan

  websitenguyendan New Member

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  19/5/16
  Đại học FPT tuyển sinh đợt 3 vào cuối tháng 8 năm nay
  (Tham khảo lắp mạng internet fpt thanh hóa)

  Đại học FPT tuyển sinh đợt 3 vào cuối tháng 8 kỳ thi chính thức diễn ra ngày 28/8/2016 tới là kỳ thi tuyển sinh lần thứ ba của Đại học FPT năm 2016 này. Trong lần thi này, đại học FPT dự định dành 20 suất học bổng theo các mức 50%, 70% và 100%, áp dụng cho thí sinh thi lần đầu tiên.

  Hiện tại bên tuyển sinh Đại học FPT vừa thông báo kế hoạch tuyển sinh hệ đại học chính quy năm nay, kỳ thi ngày 28/8/2016. Đây là đợt thi tuyển thứ ba của Đại học FPT trong năm nay. Trước đó, đại học FPT đã tổ chức 2 đợt thi vào các ngày 15/5 và 31/7/2016.

  [​IMG]
  Đại học FPT tuyển sinh đợt 3
  Địa điểm trong lần thi đợt 3 ngoài 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, Đại học FPT mở rộng tại các tỉnh/thành Nam Định, tỉnh Thái Bình, Đồng Nai, Vũng Tàu, Nghệ An, Đắc Lắc và Thái Nguyên.
  Đối tượng tham gia kỳ thi tuyển sinh đợt 3 vào Đại học FPT vào ngày 28/8 là tất cả học sinh đã tốt nghiệp THPT trong năm 2016. Các thí sinh thuộc diện được tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT sẽ không phải tham dự kỳ thi tuyển sinh vào hệ đại học chính quy của trường.

  lap mang cap quang fpt thanh hóa

  Tham gia kỳ thi tuyển sinh riêng của Đại học FPT, các thí sinh sẽ cần thực hiện 3 bài thi theo hình thức Trắc nghiệm Toán, Tư duy logic và tự luận. Bài thi 1 nhằm đánh giá năng lực phổ thông nền tảng, có liên quan đến ngành học đăng ký dự thi; bài thi 2 nhằm đánh giá năng lực chuyên biệt liên quan đến ngành học sẽ được đào tạo tại Đại học FPT và bài thi 3 nhằm đánh giá năng lực nghị luận thông qua một bài luận có chủ đề thông dụng và gần gũi với học sinh đã hoàn thành chương trình trung học. Thí sinh tham khảo đề thi thử vào Đại học FPT trên website daihoc.fpt.edu.vn

  Đợt thi này, Đại học FPT dành 20 suất học bổng theo các mức 50%, 70% và 100%, áp dụng cho thí sinh thi lần đầu tiên
  FPT Thanh Hóa được biết, việc Đại học FPT tổ chức kỳ thi riêng nhằm kiểm tra kiến thức và tố chất bản thân của thí sinh để chọn lựa thí sinh có đủ năng lực theo học chuyên ngành mà các bạn đăng ký tại Đại học FPT.
  Thí sinh có thể đăng ký dự thi trực tuyến qua website của trường tại địa chỉ FPT University |. Hạn đăng ký dự thi qua Bưu điện là trước 17h ngày 25/8/2016 và trước 17h ngày 27/8/2016 với các thí sinh đăng ký dự thi trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Đại học FPT ở Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng. Thí sinh xem phòng thi, số báo danh và địa điểm thi trên website của trường từ 8h30 ngày 26/8/2016.
  Trong năm nay, tổng chỉ tiêu tuyển sinh của đại học FPT hệ chính quy là 2000 sinh viên cho 9 ngành đào tạo của trường gồm: Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Quản trị kinh doanh, Tài chính-Ngân hàng, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Anh, Kinh doanh quốc tế, Thiết kế đồ họa và Kiến trúc.
   

Chia sẻ trang này