Chỗ nào Làm răng Implant được mọi người tin tưởng nhất?

Fallenlord26/9/16

 1. Fallenlord

  Fallenlord Member

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  13/9/16
  Trong số vô vàn các trung tâm nha khoa tại TPHCM, Nha Khoa Đại Việt sẽ là trung tâm Implant khiến bạn tin tưởng và hài lòng nhất. Vì những lí do sau:

  [​IMG]
  Cơ sở nha khoa được cho là tốt thì bắt buộc phải đạt được những yếu tố sau:
  A, Hệ thống CT và phần mềm cắm ghép implant tốt: Máy chụp CT 3 chiều
  B, Những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của Implant đó chính là máy móc hiện đại phục vụ cho việc cắm ghép implant
  C, Phòng cắm ghép implant riêng biệt – Hệ thống vô trùng tuyệt đối
  · cắm implant được trang bị phòng ốc chuyên biệt với hệ thống tia cực tím khử khuẩn 24/24, bộ lọc không khí cho phép loại trừ 100% khả năng nhiễm trùng từ không khí, phòng cắm ghép chuyên biết không dùng để điều trị các thủ thuật hữu khuẩn khác.
  · cắm ghép implant đòi hỏi vô trùng tuyệt đối, trong khi đó đa phần các điều trị khác trong nha khoa là điều trị hữu khuẩn, do đó nếu sử dụng chung phòng ốc và ghế máy sẽ có nguy cơ dẫn đến nhiễm trùng trong implant, từ đó dẫn tới thải ghép implant và thất bại, hệ thống phòng cắm implant cần có hệ thống khử khuẩn không khí, và tuần hoàn thông khí 1 chiều với bộ lọc không khí.
  D, Phòng Lab của nha khoa có các kỹ thuật viên có tay nghề cao
  Có thể chế tác và phục hình răng implant một cách chính xác. Sau khi đã cắm ghép implant, bạn vẫn có thể sử dụng những chức năng của răng thông thường.
  E, Đội ngũ bác sĩ cắm ghép implant giỏi
  Điểm nổi bật của Nha khoa Đại Việt chính là các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắm ghép implant kết hợp với trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất. Ngoài ra, tại trung tâm Nha khoa Đại Việt còn có đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, giúp giải đáp những thắc mắc của quý bệnh nhân được rõ hơn.
   

Chia sẻ trang này

Share