Cho thuê bàn ghế tại quận Nam Từ Liêm

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi cuoihoihanoi2, 5/8/16.

 1. cuoihoihanoi2 Member

  Từ Liêm là một huyện củ của Hà Nội có diện tích tương đối rộng lớn, chính vì thế nên bây giờ huyện Từ Liêm được tách thành 2 quận là Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm nằm ven trung tâm thủ đô Hà Nội, nơi tiếp giáp với nhiều tuyến đường trọng điểm, và là địa điểm đang được đầu tư và phát triển mạnh mẽ trong những năm gây đây. Chính vì điều đó mà các doanh nghiệp, đơn vị, công ty chọn Từ Liêm làm nơi hội họp, dân cư ngày càng tập trung đông đảo hơn. Dó đó nhu cầu về tổ chức sự kiện hay dịch vụ cưới hỏi ngày càng được gia tăng.


  [​IMG]


  Với mục địch hướng tới khách hàng khu vực Từ Liêm, công ty Quả Cầu Vàng chuyên tổ chức các buổi sự kiện, lễ hội đã mở ra gói dịch vụ cho thuê bàn ghế tại Từ Liêm, cho thuê bàn ghế sự kiện tại Từ Liêm,… với nhiều mẫu mã bàn ghế mới, chất lượng tốt, mẫu mã hiện đại hợp với xu thế của xã hội, có số lượng lớn,…


  [​IMG]

  Bắt nguồn từ nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng các loại hình liên quan tới tổ chức sự kiện như cho thuê phông bạt, cho thuê nhà bạt, nhà dù, cho thuê bàn ghế sự kiện, hội chợ, hội nghị, cho thuê bàn ghế,… với thêm nhiều các hạng mục khác nhau. Công ty Quả Cầu Vàng đã tiền hành mở rộng hoạt động ra toàn khu vực huyện Từ Liêm.


  [​IMG]


  Quý khách có nhu cầu tổ chức các loại sự kiện như đám cưới, đám hỏi, hội nghị, hội chợ, khách thành, động thổ,… đặt bàn ghế làm tiệc thì hãy liên hệ với chúng tôi, nhân viên tư vấn của công ty sẽ tư vấn chi tiết về các loại hình dịch vụ hiện tại của công ty cho quý khách.

  Nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các thiết bị sự kiện cao cấp và chất lượng nhất với giá thành giao động phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

  Quá trình ký kết hợp đồng diễn ra nhanh gọn thực hiện đúng quy định và thỏa thuận của hai bên. Với những hợp đồng có số lượng lớn chúng tôi sẽ có những chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  Mọi cho tiết xin liên hệ:
  Hotline: 096.883.9977 - 0466.876.876
  Web: cuoihoihoinghi.com
  Email: cuoihoihoingh@gmail.com bàn ghế sự kiện 4.jpg bàn ghế sự kiện 5.JPG bàn ghế sự kiện 6.jpg bàn ghế sự kiện 4.jpg bàn ghế sự kiện 5.JPG bàn ghế sự kiện 6.jpg bàn ghế sự kiện 7.jpg ban ghe su kien.jpg bàn ghế sự kiện.jpg ban IBM.jpg bàn tròn đk 1,2 m.jpg CHHN01.jpg cho thuê bà nghế 2.JPG cho thuê bà nghế 6.jpg cho thuê bàn ghế 1.jpg cho thuê bàn ghế 2.jpg cho thuê bàn ghế 3.jpg cho thuê bàn ghế 4.jpg cho thuê bàn ghế 5.jpg cho thuê bàn ghế 6.jpg cho thuê bàn ghế 6.PNG cho thuê bàn ghế 7.jpg cho thuê bàn ghế 8.jpg cho thuê bàn ghế 9.jpg cho thuê bàn ghế 10.jpg cho thuê bàn ghế 11.jpg cho thuê bàn ghế 12.jpg cho thuê bàn ghế 14.jpg
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này