Cho thuê chung cư c37

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi golinkbds, 26/9/16.

 1. golinkbds Member

  doanh nghiệp bất động sản Kim Ngân xin giới thiệu mang quý khách giá thuê chung cư vinaconex 1 của chúng tôi... “Tôi mang thân hình đẹp sô" một, ngài mang bộ óc sáng tạo sô" 1, nếu như chúng ta thành thân, sinh ra đứa con thông minh giống ngài, xinh đẹp giống tôi, vậy thì sự việc phải chăng đẹp biết bao!”
  Schaubna đã trong khoảng choi cô ta bằng sự khôi hài vôh mang của mình, trong thư tư vấn, ông viết rằng: “Như vậy ko được đâu, nếu chúng ta thành thân, sinh ra đứa con xấu xí giống tôi, ngốc nghếch giôhg cô, .vậy thì sự việc thật là đáng sợ!”
  Chúng ta ko khó để nhìn thấy rằng, hình thức kết câu của 2 bức thư này về cơ bản là giống nhau.

  [​IMG]
  siêu thị bất động sản thuê nhà c37 sẽ khiến bằng lòng toàn bộ quý khách về các căn hộ của chúng tôi... Người ta thưòng đề cập rằng: “Đồng hành là oan gia”, đối có việc cung ứng thông báo cho đối thủ kiểu này, ông Nhiệm tuyệt đôì không thể dung tha cho anh ta. Thế là trong cuộc họp nội bộ của nhà máy, ông tuyên bố khai trừ vị Phó phòng này dù cho vị Phó phòng này có hối tới mức nào.
  Do thường ngày vị Phó phòng này làm việc chuyên cần chịu khó, quyết tâm phâh đấu nên đã với hồ hết người không tán thành mang quan niệm của giám đốc Nhiệm. Nhưng giám đốc Nhiệm vẫn kiên quyết vổi quyết định của mình.
  CHÚNG TÔI TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU CHO THUÊ CĂN HỘ
  YÊN HÒA SUNSHINE

  Hãy là những người thứ 1 tìm thuê chung cư n04 hoàng đạo thúy của nhà hàng bất động sản nhà đất chúng tôi.. nhưng ít nhất cũng phải làm cấp dưới hiểu rằng công việc ko phai là trò đùa.
  Gặp phải cấp dưới cự tuyệt mệnh lệnh, có nhẽ sẽ khiến cho 1 người giám đốc là hạn, cảm thấy oai phong của mình bị tổn thương, trong lòng buồn bực, tức lả liệt các người nảy vào danh sách den. Hãy lâm thời thòi gác các buồn phiền dó lại. trước nhất cần khiến rô vì sao đối phương lại cự tu vệt mệnh lệnh. Nhìn chung sở hữu một số' nguyên cớ sau:
  LÃNH ĐẠO không thể không với lệnh
  SAU lúc đàm phán VAN tiếp diễn ra lệnh
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này