Cho thuê dù sự kiện

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi cuoihoihanoi1, 2/8/16.

 1. cuoihoihanoi1 Member

  Với các sự kiện được tổ chức ngoài trời như tiệc cưới, sự kiện, lễ hội, hoạt động ngoại khóa...thường thì phải sử dụng dù che vừa có chức năng che mưa che nắng vừa có chức năng trang trí. Những loại dù che cho các hoạt động này phải đủ lớn có đường kính từ 10m, 20m, hoặc 30m loại có trụ giữa hoặc không có trụ giữa.

  Dù che phải làm từ chất liệu vải dù bền đẹp, có nhiều màu sắc hoặc có thể phối nhiều màu với nhau.

  Nắm bắt được nhu cầu lớn của thị trường, công ty cưới hỏi hội nghị chúng tôi chuyên cho thuê dù che các loại tại Hà Nội cho các sự kiện, tiệc cưới...với đầy đủ loại dù từ kích thước nhỏ đến kích thước lớn nhất có thể, dù được trang trí đẹp phù hợp với buổi tiệc của bạn.

  Dù che đường kính 10m


  [​IMG]

  Với kích thước đường kính 10m dù che mang đến cho bạn một không gian thoáng mát, rộng rãi giành cho các buổi tổ chức hội nghị, tiệc tùng hay khung viên trường, nhà thờ bằng chất liệu vải có chất lượng cao và nhiều màu sắc để lựa chọn, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển.

  Dù che đường kính 15m


  [​IMG]


  Với kích thước đường kính lớn 15m, dù che cung cấp và cho thuê với không gian rộng hơn và thoáng hơn.

  Dù che đường kính 20m


  [​IMG]


  Kích thước lớn nhất 20m, dù che mang đến một không gian rộng và thoáng hơn rất nhiều do độ che phủ của dù, càng mang đến cho khách tham dự thêm phần thoải mái. Dù che cũng có nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển.

  Ngoài ra bạn có thể tìm thêm dịch vụ cho thuê nhà bạt cưới hỏi, cho thuê nhà bạt sự kiện tại công ty chúng tôi, chỉ với chi phí vừa phải chúng tôi sẽ làm cho buổi tiệc của bạn thêm phần lung linh và trang trọng.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Hotline: 096.883.9977 - 0466.876.876
  Web: cuoihoihoinghi.com
  Email: cuoihoihoinghi@gmail.com
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này