cho thuê giá chữ X 096.883.9977

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi cuoihoihanoi9, 2/8/16.

 1. cuoihoihanoi9 New Member

  Cho thuê giá chữ X, trong các sự kiện quan trọng và yêu cầu tính chuyên nghiệp cao như hội nghị khách hàng, triển lãm, lễ khánh thành, ra mắt sản phẩm, khai trương showroom,… bạn sẽ thấy các thông điệp giới thiệu, quảng cáo được gắn trên một giá chữ X chứ không phải treo lên tường. Điều này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sự trang trọng cho buổi sự kiện.


  Quả Cầu Vàng, chuyên cho thuê giá chữ X giá rẻ, với ưu điểm nổi bật là có thể thay đổi nội dung quảng cáo dễ dàng chỉ bằng việc thay banner quảng cáo. Sản phẩm standee nhỏ gọn, để vừa vặn trong bao đựng hình ống tròn, thuận tiện cho vận chuyển,… do đó standee ngày càng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực tổ chức sự kiện

  Cách sử dụng , lắp đặt standee , giá chữ x : Khách hàng in hình ảnh mình muốn quảng cáo theo đúng kích thước của giá chữ x và đính 4 lỗ ure 4 góc. Lắp đặt giá chữ x hoàn thiện và móc 4 đầu giá vào 4 lỗ trên hình ảnh in. Rất dễ dàng và tiện dụng. Khi dùng xong có thể gấp gọn standy và hình ảnh bỏ trong túi đựng chuyên dụng.


  Quả Cầu Vàng, với kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lành nghề, luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ SỰ KIỆN QUẢ CẦU VÀNG
  Hotline: 096.883.9977 - 0466.876.876
  Web: cuoihoihoinghi.com
  Email: cuoihoihoingh@gmail.com
  giá chữ X 1.jpg giá chữ X 2.jpg giá chữ X.jpg standee 1.jpg

  Các file đính kèm:

  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này