Cho thuê nhà n04 hoàng đạo thúy

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi golinkbds, 21/9/16.

 1. golinkbds Member

  công ty bất động sản Kim Ngân xin giới thiệu có khách hàng thuê chung cư ct2 nghĩa đô của chúng tôi. Cô ta lại đưa người về phía ữước, nhấp 1 ngụm là đỏm, và chống một khuỷu tay lên bàn. “Nghe này, Frank,” cô ta đề cập, “Fỉãy cố hiểu nhau. Tôi nghĩ anh mang thể lả 1 anh chồng cực kỳ tốt với 1 người vỢ dễ thương và một đàn con đáng yêu hiện đang sống ở Connecticut, vả tồi nghĩ có thể toàn bộ những chuyện xảy ra ở đây là anh đã bị sa lầy vào 1 tinh huống có thể hiểu được và siêu con người. ko phải đấy là 1 sư kết luận hay sao?”
  “Không,” anh nhắc. “Thậm chí còn chưa được gần đêh như vậy. ngày nay hãy để tôi kể, được không?”

  [​IMG]
  doanh nghiệp bất động sản thuê nhà c37 sẽ khiến cho hài lòng tất cả người mua về các căn hộ của chúng tôi. Rồi anh nghe thấy tiếng cửa phòng bếp đóng sầm lại, cảnh vật cũng đóng sập lại sau nó, và nỗi hoảng sợ cổ điên bắt đầu tăng lên: cô đang bỏ anh mà đi.
  Anh đã đứng dậy và chạy qua ngôi nhà, định rằng sẽ giừ lấy cô và kể một điều gì đấy - bất kỳ 1 điều gì - trước lúc cô nổ máy; nhưng cô đã ko ở trong ô tô, và ở bát kỳ chỗ nào mới đây. không thấy cô ỏ đâu cả. Cô đã biến mất Anh chạy dọc quanh phía ngoại trừ nhà sắm cô, má anh thõng xuông rung rung,
  Hãy là những người đầu tiên chọn thuê căn hộ n04 của nhà hàng bất động sản nhà đất chúng tôi.. lọ mực đang bị mở ra được bao quanh bởi toàn tàn thuốc, và tách cà phê còn đọng lại 1 vòng tròn màu nâu đã khô cong lạí. Cô chỉ việc ngồi xuông bàn khiến cho việc vầ bật đèn để nhớ lại nỗi niềm phảng phất sự sầu não, tan hoang của các phút giây ngắn ngủi.
  Trong sọt rác, xếp lại thành đông và vỡ vụn ra, phô bày sự thất bại của các lá thư mà cố đã cố viết. Cô nhặt 1 lá thư lên, mỏ nó và trải phang ra, nhưng trước tien cô không thể đọc nó:
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này