Cho thuê phòng trọ, tìm nhà trọ tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Nhà trọ sinh viên' bắt đầu bởi phuongthao123, 8/7/15.

 1. phuongthao123 New Member

  Hà Nội luôn là điểm thu hút rất nhiều người mỗi năm , đặc biệt là các bạn sinh viên ai ai cũng muốn được học tập và làm việc trong một môi trường năng động tại Hà Nội.Vì vậy nhu cầu tìm phòng trọ đang nên rất cao.
  Dưới đây là những điều cần biết đối với những người muốn cho thuê phòng trọ cũng như người có nhu cầu tìm phòng trọ :

  + Đối với người cho thuê phòng trọ tại Hà Hội
  Đa phần những chủ nhà có phòng cho thuê thường không biết cách tiếp cận với sinh viên- những người có nhu cầu cho thuê phòng trọ lớn nhất.Họ thường nhờ những người đã và đang ở nhờ giới thiệu cho bạn bè hộ hay viết một tờ cho thuê phòng trọ dán ngay trên tường nhà mình.Theo tôi cách đó là không hợp lý, những người có nhu cầu tìm phòng ở khắp mọi nơi vì vậy , họ không thể đến tận cửa nhà bạn để có thể đọc được. Để giúp các chủ nhà có thể tiếp cận nhanh với sinh viên hay nhưng người có ý định thuê nhà , chúng tôi đã lập nên một website hỗ trợ đăng tin miễn phí , mỗi ngày tại web của chúng tôi có hàng nghìn lượt xem và tìm kiếm, tất cả phòng của mọi người sẽ được thuê một cách nhanh nhất. Thao tác đăng tin trên website cũng rất đơn giản.

  + Đối với người có nhu cầu tìm phòng trọ tại Hà Nội
  Đa phần các bạn sinh viên hay những người có nhu cầu tìm phòng thường rất khó tiếp cận với căn phòng ưng ý , họ phải mất công đến tận nơi mà mình muốn tìm để tìm kiếm , rất mất thời gian thường họ phải tham khảo rất nhiều phòng , mặt khác công việc tìm kiếm lại không hề đơn giản. Tại sao vậy ? Ngay từ bây giờ bạn có thể tìm kiếm ngay tại website: timnha5s.vn . Tại đó có đầy đủ về thông tin căn phòng bạn cần tìm như: địa chỉ, giá thuê phòng,giá điệ nước, diện tích bên , hình ảnh căn phòng , bên cạnh đó chủ nhà sẽ để lại sdt để mọi người có thể liên hệ và làm việc trực tiếp!

  Thiên đường phòng tro ! http://timnha5s.vn

  [​IMG]
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
 2. kembui

  kembui New Member

  Tham gia ngày:
  27/7/15
  Bài viết:
  1

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. diễn đàn phòng trọ

  ,
 2. trang web cho sinh viên thuê nhà

  ,
 3. forum nhà thuê ở hà nội

  ,
 4. trang web hỗ trợ tìm phòng trọ sinh viên tại hà nội,
 5. tìm phòng trọ cho sinh viên thuê ở hà nội,
 6. ai biet co phong tro cho thuê gia re tai ha noi,
 7. diễn đàn thuê nhà trọ tại hà nội,
 8. nhu cau thue nha tro cho sinh vien tai hanoi