Cho thuê và trang trí nhà bạt đám cưới sang trọng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi cuoihoihanoi1, 19/8/16.

 1. cuoihoihanoi1 Member

  Cho thuê và trang trí nhà bạt đám cưới sang trọng IMG_20160331_094822.jpg cho thuê nhà bạt cưới hỏi 3.jpg cưới hỏi nhà bạt.jpg nhà bạt 1.jpg nhà bạt 2.jpg nhà bạt 6.JPG nhà bạt cướ hỏi đẹp.jpg nhà bạt cưới 2.jpg nhà bạt đẹp 1.JPG nhà bạt đẹp 2.jpg nhà bạt đẹp 4.jpg nhà bạt màu hồng đậm.jpg nhà bạt trang trí bằng pha lê.jpg nhà btaj trắng Hồng.jpg

  Mẫu nhà bạt cưới hỏi được công ty cưới hỏi quả cầu vàng thiết kế với 3 gian rộng rãi, sử dụng tông màu chủ đạo là màu đỏ và màu trắng tinh khiết, 2 bên rạp cưới được bài trí phông màn, rèm sang trọng, lãng mạn và lung linh.

  Phía dưới có hàng rào pha lê màu trắng tạo không gian lịch sự mà ấm cúng cho tiệc cưới của bạn, cổng cưới hoa lụa VIP được xếp thành những bông hoa với nhiều màu sắc xen kẻ với các giải lụa trắng đỏ ở phần dưới.

  Có thể nói đây là mẫu cổng cưới hiện đại và mới nhất hiện nay được các bạn trẻ ưa chuộng và đặt thi công nhiều tại công ty Quả Cầu Vàng.

  Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới hỏi theo mẫu mẫu mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 096.883 9977 để được tư vấn báo giá tốt nhất.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này