Chơi game online hay nhất tại web game của chúng tôi

thaogau13/7/16

 1. thaogau

  thaogau New Member

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  8/7/16
  Đặc biệt với những yếu tố bất ngờ, đầy ngạc nhiên và khó lường trước, game tien len mien nam có một sức sút cực kì lôi cuốn và kéo người chơi vào thế trận cam go của những lá bài đầy ma thuật. Tien len mien nam những lá bài được chia đều cho từ 2-4 người tham gia. Trước những tình huống cam go, người chơi sẽ ứng biến linh hoạt, thay đổi chiến thuật liên tục để đánh hết bài trên tay trước.

  Đặc biệt với những yếu tố bất ngờ, đầy ngạc nhiên và khó lường trước, game tien len mien nam có một sức sút cực kì lôi cuốn và kéo người chơi vào thế trận cam go của những lá bài đầy ma thuật. Nếu bạn không có quân bài hợp lệ để đi, bạn có thể chọn “Bỏ qua”. Khi bạn đã “bỏ qua” thì xem như bạn không còn lượt đánh trong vòng đó. Và nếu không còn ai bắt nữa thì một vòng chơi kết thúc.

  Cùng tien len mien nam, để thử thách bản thân qua cách xử trí những tình huống bất ngờ và cực kỳ lý thú. Người chơi sẽ có những phút giây giải trí thoải mái bên những lá bài huyền diệu!

  Nếu bạn còn chưa hiểu luật chơi thì chúng tôi xin giới thiệu luật chơi như sau:

  Trong ván đấu đầu tiên, chủ bàn sẽ chia bài và đi ngược chiều kim đồng hồ.

  Phỏm là game khá phổ biến và được yêu thích bởi sự đơn giản của nó. Khi tham gia tiến lên miền nam, người chơi cần có những


  Game tien len mien nam mới nhất

  Mỗi người được chia 13 lá bài và được sắp xếp theo thứ tự giảm dần. Nếu muốn sắp xếp lại các lá bài bạn có thể chọn “Xếp Bài”

  Quy tắc người đi đầu ở ván đầu tiên người có lá 3♠ được đi đầu tiên (trong bài đánh ra phải có quân bài này). Trường hợp 2 hay 3 người chơi không có lá 3♠ thì người nào có lá bài nhỏ nhất sẽ đi nhất (trong bài đánh ra phải có lá bài này). Ở các ván thiếp theo thì người nào thắng ván trước sẽ được đi đầu tiên.

  Nếu người chơi không đi đúng quân bài theo quy định thì hệ thống sẽ đánh dấu và hiển thị nhắc nhở để người chơi được biết.

  Đến lượt đánh của mình người tien len mien nam có thể chọn những quân bài hay những kết hợp để đánh thắng quân bài của người đi trước. Ví dụ người đi trước bạn đánh rác hay đôi thì bạn phải đi rác hay đôi có giá trị cao hơn hoặc bằng nhau nhưng có chất cao hơn.

  Để đánh những lá bài đã chọn bạn click chọn những lá bài này và nhấn nút “Đánh”

  Nếu bạn không có quân bài hợp lệ để đi, bạn có thể chọn “Bỏ qua”. Khi bạn đã “bỏ qua” thì xem như bạn không còn lượt đánh trong vòng đó. Và nếu không còn ai bắt nữa thì một vòng chơi kết thúc. Người còn bài duy nhất sẽ được đi tiếp những quân bài tùy ý và người chơi đã mất lượt vòng trước mới có quyền tham gia. Điều này là rất quan trọng khi chơi đánh bài tiến lên miền nam online miễn phí

  Trong trường hợp khác trong tien len mien nam như không ai ra bài có thể thắng bài của người ra bài cuối cùng thì người đó được tiếp tục ra bài. Nếu người ra bài cuối cùng ấy đã hết bài (đã tới) thì người gần nhất bên phải họ được ra bài (luật này gọi là “hưởng sái”)

  Đặc biệt khi người chơi có 4 đôi thông thì có thể chặt heo/hàng của người chơi khác mà không cần Vòng. Để có thể đi người chơi chỉ cần nhấn nút “Lấy lượt” ở góc phải màn hình đế vòng đánh đến lượt mình và đi 4 đôi thông của mình.


  Lần lượt xoay vòng cho đến khi người chơi khác hết bài và chỉ còn 1 người duy nhất trên bàn.


  Đểtai game danh bai về điện thoại hoặc máy tính của bạn thì hãy truy cập vào trang của chúng tôi sanhbai.com
   

Chia sẻ trang này