Chơi xì tố online hay nhất cùng bạn bè

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi thaogau, 29/7/16.

 1. thaogau New Member

  Thời đại ngày nay cuộc sống bộn bề tấp nập và bận rộn để có được những giây phút thư giãn cùng bạn bè quả không hề dễ những xì tố sẽ giúp bạn trong chuyện này, xi to là cách chơi đơn thuần với 4 thành viên(nếu thiếu người thì đánh 3 hoặc 2 ng cũng được nhưng sẽ mất vui)

  Tên chủ cầm bộ bài xáo tùm lum,chia đều cho các thành viên trong tổ(tổ bài).bắt đầu chia cho mình trước rồi đến ng bên trái(theo chiều kim đồng hồ) tiếp-tiếp.....đến khi các thành viên trong tổ có đủ 9 cây bài thì chia tiếp con số 10 cho mình(nghĩa là người cầm trương sẽ là 10 cây bài,còn ng khác 9)

  Không chỉ vậy, bạn cần biết thời gian hợp lí để đưa ra lá bài thần kì trong bộ bài bài xi to online.

  Vậy lá bài thần kì trong choi đánh bài xi to online đang được nhắc đến liệu có phải là một lá bài có sức mạnh hơn hẳn các lá bài khác? Cũng có thể coi là như vậy bởi nếu so lá bài đó với các lá bài riêng lẻ (không ở trong một bộ nào) thì nó có thể chặt được tất cả các lá bài từ 3 – A mà không cần biết các lá bài đó có chất gì màu gì. Bạn đã đoán ra lá bài đó chưa? Chắc hẳn bạn cũng đã có câu trả lời rồi phải không nào? Đó chính là “heo” trong bộ bài xi to

  Trong xi to, yếu tố may mắn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định người chơi có về nhất

  Khi bài của bạn có “heo” trong một ván bài xi to, bạn sẽ có một tâm thế vững vàng, nhẹ nhõm vì ít nhất, bạn đã có một quân mạnh trong bộ bài của mình. Khi đó, bạn sẽ thấy tự tin hơn, và tư duy cũng nhanh hơn rất nhiều. Điều đó góp phần không nhỏ vào thành công của bạn đâu nhé!

  Nếu bạn được chia một phần bài xấu, toàn những con nhỏ từ 3 – 10 và bạn có một số sảnh, “heo” sẽ là liều thuốc hữu hiệu cho bạn trong trường hợp này. Bạn cần đánh những quân lẻ, nhỏ trước. Và sau đó hãy chọn đúng thời điểm trong xi to ra lá bài thần kì “heo”. Và rồi, đánh sảnh cuối cùng để về nhất thôi. Đơn giản quá phải không nào. Bạn nhớ rằng, thái độ chơi của bạn sẽ quyết định phần nhiều đến thắng thua trong ván choi xi to này.

  Vì vậy, đừng để đối thủ nhìn thấy thoáng lo lắng, hay rụt rè của bạn trong ván đấu nhé. Hãy tin vào chính mình.

  Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, lá bài thần kì đó có khi cũng sẽ khiến bạn điêu đứng và phải thua tiền cược. Bởi nếu có người đã về nhất mà bạn vẫn còn “heo” trong bộ bài của mình. Thì bạn không những bị “bét” (Trong game xi to, chỉ người về đầu là thắng, các người chơi còn lại đều “bét”) mà còn bị xử thối heo nữa đó. Nên hãy thật để ý trong khi chơi xem những người xung quanh còn lại bao nhiêu quân bài để tùy cơ ứng biến nhé!

  Trên đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn có thể chinh phục đỉnh cao trong những ván bài. Bạn đã sẵn sàng để thử và thể hiện mình? Hãy cùng xi to khám phá bản thân và tự tin là chính mình với game chơi bài xi to

  Chúc các bạn có thật nhiều giây phút thư giãn chơi game vui cùng các game online với chúng tôi !. Ngoài ra bạn còn có thể tai game danh bai nữa nhé, chúc các bạn vui vẻ !
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này