Chọn cách phá thai 1 tháng bằng thuốc có đảm bảo?

cake199013/8/16

 1. cake1990

  cake1990 New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  19/6/16
  Hỏi: Chào bác sĩ, tôi là H.H, 23 tuổi, tôi có 1 chuyện khá nhạy cảm nhờ bác sĩ chia sẻ giúp cho. Tôi và bạn trai có lỡ quan hệ và không sử dụng biện pháp tránh thai, sau đó tôi có thấy trong người khác khác và tôi đã mua que thử thai và biết mình đã có thai. Tôi có tìm hiểu cách tính tuổi thai theo chu kỳ kinh và thấy mình có thai tầm 1 tháng. Tôi đang khá hoang mang và định chỉ định dùng thuốc để phá thai. Bác sĩ cho tôi hỏi có phải phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc không? Tôi cảm ơn bác sĩ. (H.H, Tuyên Quang)

  [​IMG]

  Trả lời: Chào bạn H.H, chúng tôi hiểu được tâm lý ở bạn hiện giờ, phá thai là việc mà không phải bà mẹ nào cũng mong muốn, Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khác nhau mà bạn không thể giữ lại được “sinh linh” bé nhỏ của mình. dưới đây, đội ngũ bác sĩ phụ khoa Ngô Quyền sẽ chia sẻ cho bạn về phương pháp phá thai bằng thuốc đối với thai một tháng tuổi có cần hay không?

  Bạn H.H thân mến, Phuong phap pha thai bang thuoc là biện pháp phá thai an toàn thường được sử dụng để chấm dứt sự phát triển của thai kỳ, được chỉ định dùng cho các thai nhi dưới 7 tuần (một tháng 3 tuần). Nên là, nếu như bạn đang mang thai tháng đầu tiên thì có thể sử dụng cách phá thai bằng thuốc, tỷ lệ thành công 89%-94%.

  Phá thai 1 tháng bằng thuốc cần phải làm những gì?

  Thai nhi dưới 7 tuần tuổi có thể sử dụng cách phá thai bằng thuốc, Tuy nhiên, có nhiều trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi mà không thể dụng được cách phá thai này. Cho nên mà trước khi phá thai bằng thuốc cần phải:

  – Siêu âm: nên đi khám, bằng cách siêu âm để biết được trạng thái thai nhi, xác định kích thước của thai. Nếu thai nhi có kích thước bé, đủ tiêu chuẩn thì sẽ được bác sĩ áp dụng thuốc để ngăn ngừa sự phát triển của thai. Nếu như kích thước của thai quá to thì phải chỉ định dùng cách khác để đưa thai ra ngoài như biện pháp nạo hút thai an toàn.
  – Xét nghiệm máu: Đây là một trong những xét nghiệm quan trọng để đảm bảo chắc chắn bạn có được áp dụng thuốc phá thai hoặc không? Thai phụ sẽ không được sử dụng thuốc trong những trường hợp sau máu loãng, thiếu máu hoặc máu khó đông. Nếu dùng thuốc phá thai khi thai nhóm máu loãng hoặc thiếu máu hoặc máu khó đông thì sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng của thai phụ, có thể dẫn đến trạng thái xuất huyết.

  Trên đây là những thông tin được đội ngũ bác sỹ phòng khám chia sẻ để giúp chị em hiểu biết hơn về cách phá thai với những thai nhi một tháng tuổi. Bác sĩ cũng để ý không nên tự mua thuốc phá thai bên ngoài vì có thể sẽ gây ảnh hưởng do sử dụng không đúng liều lượng hoặc mua phải thuốc phá thai giả. Như vậy sẽ không thể làm bạn cho thai ra ngoài, có khi còn gây ra nhiều tác dụng phụ.

  Website:Nạo phá thai địa chỉ an toàn phòng khám 36 Ngô Quyền
   

Chia sẻ trang này

Share