Chọn hoa mùa hè để xác định tính hướng ngoại

HuongNguyen_935/9/13

 1. HuongNguyen_93

  HuongNguyen_93 New Member

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  1/9/13
  • [h=3]rio_sp huyết tinh [/h] Bài viết: 15.410 Lượt thích: 5.569 Kinh nghiệm: 113 Tài khoản: 17.925$


   Hoa oải hươngBạn khá bí ẩn và không thể nói là hướng ngoại. Bạn có một vài người bạn thân cố định nhưng cũng ít khi cởi mở với họ. Tuy nhiên ở bạn có một sự dễ chịu tự nhiên khiến cho mọi người muốn tiếp xúc và tìm hiểu. Đừng bó buộc và giới hạn bản thân mình bạn nhé, hãy mở lòng với thế giới để khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân.


   Hoa hướng dươngTrẻ trung, năng động và đầy sức sống chính những tính từ đầu tiên khi mọi người nhắc đến bạn. Bạn xuất hiện ở mọi cuộc giao lưu, tham gia đầy nhiệt tình và hào hứng, đồng thời đem lại nguồn cảm hứng cho những người xung quanh. Đầy ắp cá tính và kinh nghiệm sống muốn được sẻ chia, bạn như cơn gió mùa hè đem lại thích thú cho mọi người.


   Hoa phượngCó thể nói bạn là người giao thiệp rộng và hướng ngoại. Bạn có khá là nhiều bạn bè và thường thì bạn bè của bạn phân chia theo “khu vực sở thích”. Những hoạt động dã ngoại: cắm trại, leo núi... cũng là niềm đam mê của bạn. Nhưng có một điều lạ là đôi khi bạn lại trở nên lười biếng, khép mình và tách biệt với mọi người.


   Hoa bằng lăng tímCùng với biểu trưng của mối tình đầu ngây thơ, e ấp, bằng lăng tím cho thấy bạn là người sống nhẹ nhàng, tình cảm, có thiên hướng nội tâm và chiều sâu suy nghĩ. Nói vậy không có nghĩa là bạn không ưa thích các hoạt động thể chất, chỉ có điều bạn không phải là người thích giao thiệp rộng và cũng không được cởi mở cho lắm.


   Hoa senBạn không phải là mẫu người hướng ngoại nhưng mang cho người đối diện cảm giác dễ chịu và thoải mái khi giao tiếp. Bạn hơi kín tiếng trong vấn đề tình cảm riêng tư nhưng lại có thể chia sẻ và chuyện trò bất tận những vấn đề liên quan đến cuộc sống. Bạn có khá nhiều bạn và thường là những người bạn “cực kỳ chất lượng”.

   Theo Kênh 14
   [h=2]CÁC BÀI MỚI CẬP NHẬT[/h]
   [h=2]CÁC BÀI CÙNG THỂ LOẠI[/h]

  • [h=3]bill04 Thành viên thân thiết [/h] Bài viết: 1.102 Lượt thích: 362 Kinh nghiệm: 83 Tài khoản: 942$


  • [h=3]rio_sp huyết tinh [/h] Bài viết: 15.410 Lượt thích: 5.569 Kinh nghiệm: 113 Tài khoản: 17.925$


   hoa oải hương
   Click to expand...

   Đừng bó buộc và giới hạn bản thân mình bạn nhé, hãy mở lòng với thế giới để khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân.
   Click to expand...
   [​IMG]
   nguyenbich168 và bill04 thích điều này.


  • [h=3]horoscope New Member [/h] Bài viết: 17 Lượt thích: 2 Kinh nghiệm: 3 Tài khoản: 50$


  • [h=3]sherry2111 Thành viên thân thiết [/h] Bài viết: 453 Lượt thích: 138 Kinh nghiệm: 43 Tài khoản: 870$


  • [h=3]ylvy01 New Member [/h] Bài viết: 17 Lượt thích: 1 Kinh nghiệm: 3 Tài khoản: 51$


  [h=3]Chia sẻ cùng bạn bè[/h]
  [h=3]0 thành viên và 0 bạn khác đang theo dõi chủ đề này[/h]