Chọn làm một nhân viên seo web, tại sao không?

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi hoagyenn, 25/9/16.

 1. hoagyenn Member

  Xã hội ngày càng phát triển, seo trang web các ngành nghề cũng từ đó đa dạng, thú vị, mở ra cho chúng ta môi trường mới với nhiều sự lựa chọn tốt hơn, phù hợp hơn. Bạn có mối băn khoăn rằng mình có phù hợp làm nhân viên seo web không? bạn muốn thử sức với nghề seo? Bạn mong muốn có giá seo web một công việc nhẹ nhàng lương ok nhưng không nhàm chán. Tại sao lại không chọn trở thành một SEOer chuyên nghiệp với mức lương nóng. Tôi xin đưa ra một số lý do khiến bạn không thể từ chối đối với ngành seo hiên nay.
  [​IMG]
  Thứ nhất, làm nghề seo không yêu cầu bạn về bằng cấp. Tất nhiên là không yêu cầu bằng cấp nhưng kỹ năng và tố chất riêng theo yêu cầu cảu nhà tuyển dụng thì có. Kỹ năng có thể là kỹ năng cứng, kỹ năng mềm, hay các kỹ năng trong giao tiếp...Về tố chất thì đương nhiên rồi, bất cứ nhà tuyển dụng nào cũng mong muốn có được những nhân viên chăm chỉ, nhiệt huyết, tận tâm, thông minh, dịch vụ thiết kế website giá rẻ năng động và trung thực. Rất dễ phải không các bạn, nếu có bạn nào trả lời tôi rằng khó, tôi sẽ xin phép được gặp và xin lỗi bạn ấy vì tôi nói sai rồi.
  Thứ hai, thị trường tuyển dụng SEOer ngày càng phát triển mạnh. Thật sự không nói ngoa, bởi vì, bạn hoàn toàn có thể lên các trang tìm kiếm việc làm cũng có thể có ngay một công việc làm seo web đầy thú vị.
  Thứ ba, bạn hoàn toàn có thể tự học seo mà không cần phải tới trường lớp xa xôi. Điều mà tôi yêu cầu duy nhất ở đây, công ty seo chuyên nghiệp đó là bạn cần có một chiếc máy tính và có mạng Internet, vậy, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tìm tòi và nghiên cứu học làm seo chưa. Hầu hết mọi kiến thức về seo, bạn đều có thể tìm kiếm trên mạng, qua các diến đàn seo, blog...hãy thật chăm chỉ để có thể mở rộng con đường đến với thế giới của SEO bạn nhé.
  Cuối cùng, bạn có thể tìm đâu ra một công việc không yêu cầu bằng cấp, có rất nhiều tiềm năng, có thể tự mày mò không cần đi học mà lại nhận được mức lương nóng không thua kém gì những công việc khác. Nếu bạn là một SEOer mới vào nghề, làm trang web đạt yêu cầu công việc bạn đã có thể hưởng mức lương tối thiểu từ 4-6 triệu. Sau khi bạn dày dặn kinh nghiệm, trở thành một nhân viên seo web pro thì lương không còn là vấn đề có giới hạn nữa.

  Hãy thật cố gắng và chuyên tu cho sự nghiệp của mình bằng những sự lựa chọn sáng suốt bạn nhé. Tôi luôn tin tưởng rằng, với những người đam mê và nhiệt huyết với công việc của mình, họ sẽ có được thành công dù họ có chọn bất kỳ lĩnh vực nào chăng nữa.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này