Chọn mái xếp phù hợp với mục đích sử dụng

redgao26/8/16

 1. redgao

  redgao New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  26/6/16
  Với nhiều tính năng mà mái xếp hiện nay là sự lựa chọn hàng đầu với nhiều mục đích khác nhau. Sử dụng mái xếp bạn có thể kéo ra hoặc đẩy vào một cách nhẹ nhàng và gọn nhẹ. Với sự thất thường của thời tiết thì mái xếp có thể được sử dụng một cách linh hoạt để không làm ảnh hưởng đến bữa ăn của khách hàng, không chỉ thế nó còn thấm đượm giá trị thẩm mỹ của nhà hàng qua kiểu dáng .
  >>> Mua mái xếp giá rẻ tại quận Tân Bình
  Những thông tin để xác định nơi cung cấp mái hiên đạt tiêu chuẩn mà mình mong muốn:

  Chọn nơi uy tín được nhiều người biết đến, có nhiều sản phẩm về mẫu mã về loại hình mái hiên, mái xếp hay mái vòm, hoa văn hay sọc, nhiều màu để lựa chọn.

  Xem chất liệu của thanh đỡ có phải chống gỉ không, xem xét cẩn thận có chỗ nào bị axit hóa không nhé. Xác định nơi mình muốn lắp đặt, có bị che khuất bởi cây xanh hay đường dây điện, để đảm bảo mái hiên không trở thành chỗ hứng lá cây, bởi vậy vị trí đó cần phải quang đãng, không bị cây xanh che khuất, đâm thủng bạt.
  [​IMG]
  Chất liệu bạt dày, 2 – 3 lớp, chống nóng, chống mưa tốt, màu sắc đều nhau không bị nhòe, không chỗ đậm chỗ nhạt.

  Xem xét về giá thành, tốt nhất hãy tham khảo giá cả của nhiều cửa hàng. Phải có sự so sánh về giá, về chất lượng phục vụ để đảm bảo mình được chăm sóc đàng hoàng trước và sau khi sử dụng sản phẩm nhé.

  Bạn cũng cần cân đối ánh sáng để khách không phải thưởng thức món ăn nhà hàng bạn trong tình trạng tối lờ mờ vì ánh sáng bị che khuất. Do đó bạn phải xác định được diện tích, chiều cao từ mặt đất đến mái hiên cho phù hợp.

  Trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều loại mái xếp với nhiều mẫu mã, chất lượng và giá cả khác nhau. Chính vì thế khi có nhu cầu, hãy cân nhắc trước khi đưa ra quyết định.
   

Chia sẻ trang này

Share