Chọn nhẫn cưới phù hợp cô dâu chú rể

hoamaihnc21/3/13

 1. hoamaihnc

  hoamaihnc New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  19/3/13
  Chọn nhẫn cưới phù hợp cô dâu chú rể

  Từ khi những khái niệm cưới của châu Âu du nhập vào Việt Nam thì sự khác biệt giữa nhẫn đính hôn và chup anh cuoi dep nhẫn cưới ngày càng rõ nét hơn. Đó chính là khi bạn cần biết rõ đâu là nguồn gốc của sự khác chup anh cuoi o dau dep nhau và đâu là mấu chốt của một lựa chọn đúng.


  1.Số lượng

  chup anh cuoi ngoai troi />Điểm khác biệt đầu tiên chính là về số lượng: nhẫn đính hôn chỉ có một, cho nàng, nhẫn cưới lại luôn là một cặp.

  2.Cách mua

  Nhẫn đính hôn thường do chú rể chọn và trực tiếp đi mua hoặc đặt hàng, không có sự có mặt của người yêu. Tuyệt vời nhất là tiến hành trong bí mật, để dùng cho thời khắc cầu hôn hoặc đeo vào tay nàng trong ngày Lễ đính hôn của cả hai.
  [​IMG]
  Trong khi đó với nhẫn cưới, lời khuyên kinh điển là hai bạn nên dành thời gian lựa chọn và đi mua cùng nhau. Sự khác nhau về kích cỡ của nhẫn nam và nhẫn nữ, cộng theo tính tiện dụng cần thiết khi đeo mỗi ngày trong suốt cuộc đời buộc bạn và anh ấy phải bàn bạc thật kỹ và cùng nhau lựa chọn thật chi tiết. Không nên tự mình quyết định mọi thứ và tự chọn chiếc nhẫn cưới mà không hỏi ý kiến của chàng hoặc nàng, bạn sẽ vô tình tạo cảm giác không được tôn trọng nơi người bạn đời tương lai của mình.
   

Chia sẻ trang này

Share