Chọn phụ tùng xe samco đẹp

enterviet11/9/16

 1. enterviet

  enterviet New Member

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  12/8/16
  Từ lâu phụ tùng xe ô tô là mục tiêu của hàng đầu của nhiều tên trộm, bởi chúng có giá trị tương đối lớn. Vì vậy, sự lơ là của chủ xe chính là thời cơ tốt nhất để những tên trộm ra tay.

  Việc trộm phụ tùng xe Samco, tưởng chừng như rất khó khăn, nhưng thực ra lại vô cùng đơn giản, chỉ cần có tua vít với một thanh sắt dài là những tên trộm có thể dễ dàng lấy cắp được. Vậy nên, hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn một số mẹo giúp các bạn tránh bị mất phụ tùng xe Samco.

  1. Gắn thiết bị báo động
  Cần phải gắn thiết bị báo động cho xe ô tô, để xe cũng như các phụ tùng xe Samco của bạn được an toàn. Nên cài loại báo động có âm thanh, nếu có người đụng vào xe thì âm thanh sẽ phát ra, gây sự chú ý cho những người xung quanh, và may mắn hơn, đó là có thể bắt được tên trộm phụ tùng xe samco.

  2. Cẩn thận vẫn hơn
  Ở những bãi giữ xe thiếu sự trông coi cẩn thận là nơi dễ ra tay nhất của những kẻ gian. Phần lớn đều diễn ra ở những nơi ít người, vắng vẻ. Vì vậy, trước tình hình trộm phụ tùng xe Samco ngày càng nhiều thì các chủ xe không nên để xe của mình ở những nơi ít người qua lại, vắng vẻ, nơi không có camera giám sát. Trước khi ra khỏi xe thì nên khóa xe cẩn thận lại.

  Hãy luôn nhớ nguyên tắc, đóng cửa sổ, khóa cửa xe, rút chìa khóa trước khi đi ra khỏi xe, và cần mang theo những tài sản quan trọng bên người.

  [​IMG]


  3. Khắc mã số lên gương chiếu hậu
  Gương chiếu hậu là phụ tùng xe Samco được tên trộm chú ý nhất. Bởi vì gương chiếu hậu ở bên ngoài của xe và thao tác lấy chúng cũng rất dễ dàng. Vậy nên việc bị mất gương chiếu hậu sẽ mang lại cho chủ xe nhiều hệ lụy.

  Do đó, có một mẹo nhỏ mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn đó chính là nên khắc một mã số nhận dạng riêng như biển số xe, ngày sinh…làm như vậy thì những tên trộm sẽ dè trừng hơn. Hay khi lấy được lấy rồi cũng rất khó có thể tiêu thụ được chiếc gương đó.

  4. Logo cần bắn đinh bảo vệ
  Logo là vật có tính thẩm mỹ cao cho chiếc xe ô tô, khi nhìn vào logo người ta sẽ biết xe đó thuộc hãng nào sản xuất, có đắt hay không. Logo không quá đắt nhưng nếu bị mất sẽ gây mất tính thẩm mỹ cho xe, vì vậy tốt nhất nên mang xe samco cho thợ dùng đinh bắn chặt quanh logo. Để phụ tùng xe Samco được nguyên vẹn. Tạo tính thẩm mỹ cho cả chiếc xe.

  5. Sử dụng những bu lông lệch chuẩn cho lốp xe ô tô
  Không ít những trường hợp xe ô tô bị những tên trộm lấy mất lốp, phải sử dụng đến những chiếc lốp dự phòng. Thường thì chỉ mất khoảng 3 phút là những tên trộm có thể lấy được chiếc lốp. Vì vậy để tránh tình trạng bị mất lốp xe, thì các chủ xe ô tô samco nên sử dụng các bu lông lệch chuẩn, hoặc có thể mua thêm khóa bu lông để đề phòng những tên trộm.

  Trên đây, là một số mẹo mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn để tránh tình trạng mất phụ tùng xe Samco. Hy vọng bài viết của chúng tôi có thể giúp ích được cho các bạn.

  SAMCO AN VIỆT

  Địa chỉ: Km 12+300 Quốc lộ 1A – Vĩnh Quỳnh – Thanh Trì – Hà nội

  Văn phòng đại diện: 167 Xương Giang, Tp Bắc Giang, Bắc Giang

  Fax: (84-4) 3681 3906

  Hotline: (84-4) 3681.3707 – 090.324.3819
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/9/16

Chia sẻ trang này

Share