Chọn vòng tay đá phong thủy theo tuổi cho người mệnh thủy

ctventerviet5/9/16

 1. ctventerviet

  ctventerviet Active Member

  Bài viết:
  1,115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Tham gia ngày
  24/8/16
  Vòng tay đá phong thủy không đơn thuần chỉ là một món đồ trang sức mà nó còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Bởi vậy, nếu lựa chọn màu sắc không theo ngũ hành, không phù hợp với mệnh của người đeo thì rất có thể những chiếc vòng ấy sẽ đem lại những điều kém may mắn đến với người đeo. Ngược lại, nếu bạn chọn được chiếc vòng phù hợp với mệnh của mình thì sẽ gặp nhiều may mắn và tốt đẹp.

  Chọn vòng tay đá phong thủy hợp mệnh và tuổi
  Theo ngũ hành, chúng ta có những cung mệnh đó là: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mỗi màu sắc sẽ tương sinh, tương khắc với từng mệnh khác nhau.

  [​IMG]

  Chọn vòng tay đá hợp mệnh

  1.Chọn vòng tay đá phong thủy theo tuổi cho người mệnh kim

  Chọn vòng tayđá phong thủy theo tuổi tốt nhất là được tương sinh: Kim là do Thổ sinh ra. Đất sinh ra vàng bạc, bởi vậy, những người mệnh Kim nên chọn cho mình những chiếc vòng tay đá có màu thuộc thổ như nâu đất,vàng sậm, mắt hổ. Nếu không thể lựa chọn được những màu sắc kia thì các bạn có thể chọn màu trắng, vàng tươi hoặc bạc. Gam màu xanh lá cây, xanh da trời là sự lựa chọn thứ 3 cho người mệnh Kim.
  Người mệnh Kim không nên dùng đá có màu thuộc hành Hỏa như đá đỏ, cam, hồng, tím.Nếu đeo những chiếc vòng tay có màu này thì sẽ gây những điều không tốt cho chủ nhân.

  2.Chọn vòng tay đá phong thủy theo tuổi cho người mệnh Mộc

  Để người thuộc mệnh Mộc được khỏe mạnh, may mắn, tài lộc, phát đạt, thì nên chọn những chiếc vòng có màu xám, màu đen, xanh nước biển hay xanh lam.Để được tương hợp thì cũng có thể chọn vòng của tất cả các màu xanh như xanh lá cây, xanh da trời… Đeo vòng tay đá phong thủy màu nâu đất, vàng sâm sẽ giúp người mệnh Mộc được an toàn và không phải lo lắng điều gì.
  Tuyệt đối không nên dùng các loại đá có màu trắng và bạc.
  [​IMG]

  Vòng tay đá phong thủy màu đen mang lại may mắn cho người mệnh Mộc

  3.Chọn vòng tay đá phong thủy theo tuổi cho người mệnh Thủy

  Với những người mệnh Thủy thì đeo vòng tay đá phong thủy màu bạc và màu đá trắng là tốt nhất bởi nó sẽ mang lại sức khỏe, tài lộc và may mắn đến với chủ nhân của nó. Màu đen, màu xám hay màu xanh nước biển cũng là sự lựa chọn không tồi. Những màu sắc như đỏ, cam, hồng, tím sẽ giúp người mệnh Thủy chế ngự được mọi việc.

  Tuyệt đối không nên đeo vòng tay đá phong thủy có màu đá vàng sậm hay nâu đất vì đó là màu thuộc hành Thổ.
  Một số bài liên quan:


  4.Chọn vòng tay đá phong thủy theo tuổi cho người mệnh hỏa

  Chiếc vòng tay đá có màu xanh lá cây hay xanh da trời sẽ là tốt nhất với người mệnh Hỏa bởi vì gỗ khi cháy sẽ thành ngọn lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa. Ngoài ra, người mệnh Hỏa nếu dùng vòng tay đá có màu tương hợp như đỏ, cam, hồng, tím hoặc màu trắng thì cũng rất tốt.
  Không nên dùng vòng tay đá phong thủy có màu xám, màu đen hay màu xanh nước biển.
  [​IMG]
  Vòng tay đá màu xanh lá cây hợp với người mệnh Hỏa

  5.Chọn vòng tay đá phong thủy theo tuổi cho người mệnh Thổ

  Vòng tay đá phong thủy có màu đỏ, cam, hồng, tím là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mệnh Thổ nếu bạn muốn mình luôn gặp may mắn. Màu vàng sậm hay nâu đất cũng sẽ rất tốt vì có sự tương hợp với nhau.Sự lựa chọn thứ 3 sẽ dành cho những chiếc vòng có màu xám, đen hay xanh nước biển.
  Tuyệt đối không nên chọn vòng có màu xanh da trời hay xanh lá cây bởi vì nó sẽ gây bất lợi cho những người mệnh Thổ.
  Trên đây là những gợi ý về việc chọn mùa sắc của vòng tay đá phong thủy hợp mệnh. Hi vọng quý khách hàng đã có những thông tin bổ ích. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

  TRANG SỨC GỖ QUÝ VÂN TRÍ
  Điện thoại: 0977.020.776 - 0912.26.04.87
  Website: http://trangsucvt.com/

  Địa chỉ: Nhà số 10, dãy B, ngõ 15, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội (gần đường Tố Hữu - tức Lê Văn Lương kéo dài)
  Xem thêm:
  Chọn vòng tay đá phong thủy hợp mệnh và tuổi
   

Chia sẻ trang này

Share

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. đá phong thủy theo mênh thuy