Chống thấm dột mái tôn hiệu quả nhanh chóng

phamvan96371/10/16

 1. phamvan9637

  phamvan9637 Member

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  1/10/16
  Chống thấm dột là công việc cần thiết cho nhiều công trình xây dựng dân dụng, xí nghiệp, nhà máy…Mùa mưa đã đến, không chỉ những công trình mái bê tông mới cần chống thấm dột, mà hiện nay nhiều xí nghiệp, gia đình lựa chọn lắp đặt nhà mái tôn chống nóng cho căn hộ, mái tôn cho các nhà xưởng. Chống thấm dột mái tôn cũng là một hạng mục chống thấm được nhiều khách hàng quan tâm.
  Hiện tượng thấm dột mái tôn có thể diễn ra sau một thời gian do tiếp xúc với môi trường, miếng tôn bị ăn mòn, thủng, các mấu đinh bắn trên mái tôn bị han rỉ, và nước mưa xâm hại vào các khu nhà xưởng làm thiệt hại tài sản của các nhà kho, khí nghiệp. Để hạn chế thiệt hại do thấm dột mái tôn tại các khu công nghiệp, các chủ doanh nghiệp hãy chủ động khắc phục khi mới bắt đầu dấu hiệu dột.
  Với đặc điểm thời tiết ở nước ta, những chất kim loại được sử dụng ngoài trời như mái tôn dễ bị ăn mòn bởi axit trong nước mưa, nhiệt độ cao và âm thầm theo thời gian những vết rách, lỗ thủng trên mái tôn suất hiện. Việc thay bỏ mái tôn khi vẫn có thể thi công chống thấm dột mái tôn là lãng phí bởi giá thành của việc lợp lái mái tôn không hề nhỏ.
  Việc thi công chống thấm dột mái tôn đòi hỏi người có sự khéo léo, chuyên môn, tính chất công việc là nguy hiểm nên các gia chủ khi cố sửa chữa mái tôn hãy cẩn trọng. Với dịch vụ chống thấm dột tại Hà Nội của chúng tôi, các đối tác hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, chế độ bảo dưỡng, an toàn trong thi công, bảo trì tốt nhất. Tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi lựa chọn đơn vị chống thấm dột mái tôn của chúng tôi, bảo toàn tài sản của bạn, khắc phục hoàn toàn sự cố thấm dột,

  Khi liên hệ với chúng tôi , bạn được báo giá, tư vấn chống dột mái tôn ưu đãi tới khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được chống thấm dột cho công trình của bạn, hoàn thành công việc hiệu quả, đảm bảo quyền lợi khách hàng.
   

Chia sẻ trang này

Share