Chủ nhật của bạn*

bói vui mỗi ngày7/10/13

 1. bói vui mỗi ngày

  bói vui mỗi ngày New Member

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  2/2/13
  Dương Cưu (21/3-19/4)
  Dương Cưu chắc hẳn sẽ dùng cả ngày hôm nay để suy nghĩ về con đường học hành, nghiên cứu. Hướng đi tương lai của bạn đang có chút thay đổi và có lẽ ngành học hiện tại không còn phù hợp với bạn nữa. Quyết định như thế nào là tùy thuộc ở bạn nhưng hãy nhanh lên vì thời gian không còn nhiều nữa.
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
  Ngày cuối tuần này sẽ là ngày vô cùng đặc biệt với Kim Ngưu khi bạn cuối cùng đã biết được con đường mình nên lựa chọn. Tuy vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị tâm lý thật sự kỹ lưỡng nhé vì có vẻ như gia đình bạn không ủng hộ đâu. Dù sao cũng chúc bạn thành công!
  [TABLE="class: tplCaption, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Song Sinh (21/5 – 21/6)
  Một người bạn của Song Sinh vừa được bố mẹ tặng cho một chiếc điện thoại đắt tiền hoặc một chiếc xe máy đời mới khiến bạn không thể ngừng ghen tị. Dần dần, những cảm xúc này sẽ tích tụ để trở thành một nỗi ám ảnh thật sự và nhiều khi vô lý đến khó tin nên bằng mọi cách hãy cố thoát ra nhé!
  Cự Giải (22/6 – 22/7)*
  Tâm trạng của Cự Giải vào ngày cuối tuần vô cùng tệ và việc bạn cần làm nhất vào lúc này chính là đi tìm câu trả lời tại sao. Nếu nguyên nhân không đến từ những tác động bên ngoài (như bị bố mẹ mắng, bài kiểm tra bị điểm xấu hay chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ) thì chắc là bạn đang sắp sửa đối mặt với một bước ngoặt lớn trong cuộc đời.
  Sư Tử (23/7 – 22/8)
  Bạn hãy dành thật nhiều thời gian để trò chuyện với những người đã luôn ở bên, giúp đỡ và không ngừng nâng đỡ bạn. Hãy nói với họ bạn trân trọng mối quan hệ này đến mức nào và hy vọng tình cảm giữa hai phía sẽ ngày càng bền chặt. Ngày Chủ Nhật dùng để tĩnh tâm và thư giãn nên bạn được khuyên đừng quan trọng hóa vấn đề..*
  Xử Nữ (23/8 – 22/9) *
  Ở thời điểm này rõ ràng bạn đang thiếu tự tin trầm trọng nhưng vì một lý do chủ quan nào đó mà lại khao khát mãnh liệt được chứng tỏ cho người khác biết khả năng của chính mình. Đây quả thật không phải là một suy nghĩ khôn ngoan và có thể mang đến những hậu quả không đáng có cho bạn đấy.
  Thiên Bình (23/9 – 22/10)
  Đừng buộc bản thân mình phải vui vẻ và trò chuyện với tất cả mọi người bạn gặp gỡ mà hãy dành cuối tuần này cho những suy nghĩ riêng tư và những kế hoạch học tập mới. Và thậm chí ngay cả khi không có việc gì quan trọng để làm thì cũng đừng phí công sức và thời gian cho ai đó mà bạn không thích.
  Bò Cạp (23/10 – 21/11)*
  Ngày Chủ Nhật mang đến nhiều biến chuyển tích cực cho tinh thần của Bò Cạp, nhất là về sự sáng tạo. Bạn ngay lập tức sẽ biết cách tổ chức nhóm hiệu quả, giải quyết được nhiều rắc rối mà bản thân đang gặp phải. Nhờ đó, bạn chắc chắn sẽ nhanh chóng có được sự tin tưởng của tất cả mọi người.
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)**
  Bạn có vẻ ngoài mạnh mẽ và gan lì nhưng mỗi khi ở gần gia đình là bạn lại trở nên yếu đuối và vô cùng nhõng nhẽo. Chuyện này vốn dĩ rất bình thường nhưng đôi khi sự đòi hỏi của bạn lại bị đẩy đi quá xa, khiến cho bố mẹ cảm thấy vô cùng mệt mỏi.
  Ma Kết (22/12 – 19/1)
  Chủ nhật cuối cùng đã đến và không có lý do gì mà Ma Kết cứ phải ở nhà ủ rũ và tất bật với đống bài tập làm thêm. Hãy quẳng mọi thứ sang một bên để tận hưởng niềm vui thư giãn với gia đình và bạn bè. Vội gì chứ khi tuần mới rồi sẽ đến và bạn sẽ lại tất bất với việc học mà thôi.
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)*
  Hôm nay, Bảo Bình chắc chắn sẽ bị bố mẹ mắng vài lần cho cái tội đầu óc cứ ở đâu đâu, không chịu tập trung lắng nghe những gì người lớn nói. Khi rơi vào tình huống này, bạn tốt nhất không nên cãi lại hay tìm cách biện minh nào đó mà hãy chỉ cười trừ im lặng thôi nhé!
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
  Đã đến lúc bạn chấp nhận những thử thách mới và tập cách nhìn môi trường xung quanh bằng con mắt đa chiều. Bạn đang ở giai đoạn may mắn và thăng hoa của cuộc đời nên không có lý do gì mà suốt ngày phải nằm dài than thở về những lựa chọn của bản thân cả.
  Theo Ione

  [​IMG]

  Ngoisao.net