Chủ nhật của bạn

bói vui mỗi ngày20/10/13

 1. bói vui mỗi ngày

  bói vui mỗi ngày New Member

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  2/2/13
  Dương Cưu (21/3-19/4)
  Ngày hôm nay chỉ xoay quanh hai vấn đề chủ yếu, đó chính là: cái bạn có và cái bạn cần. Do đó, hãy đi shopping và mua sắm thật đầy đủ cho bản thân. Dương Cưu có thể tạm thời quên đi những nhu cầu về tinh thần hoặc những khía cạnh triết học trong đầu mình trong vòng 24 giờ.
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
  Cuối tuần là ngày tuyệt vời để các Kim Ngưu bắt tay vào thực hiện các kế hoạch đã ấp ủ từ lâu. Thời điểm này bạn may mắn sở hữu nguồn năng lượng cao và lòng nhiệt huyết khó sánh bằng nên có thể nói rằng thành công đang đến rất gần rồi đấy.
  [TABLE="class: tplCaption, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Song Sinh (21/5 – 21/6)
  Việc làm điển hình cho các Song Sinh trong ngày này là công việc từ thiện. Điều này có nghĩa rằng phần lớn những ai sinh dưới chòm sao này đều sẽ giang tay giúp đỡ người khác. Và nếu bạn chưa có dự định nào tương tự thì cũng hãy làm ngay vì may mắn chắc chắn rồi sẽ đến.
  Cự Giải (22/6 – 22/7)
  Cự Giải có khả năng biết được chính xác 100% những gì đang diễn ra và tuyệt vời hơn, bạn sẽ hiểu được suy nghĩ sâu thẳm của những người xung quanh. Nghe có vẻ khá rung rợn nhưng đừng sợ hãi bởi đây là một phần của giác quan nhạy bén mà bạn may mắn được phú cho.
  Sư Tử (23/7 – 22/8)****
  Sư Tử, tuyệt đối không được trở thành “bà tám” và không nói những lời xấu xa về bất kỳ ai. Người đang trò chuyện với bạn bên ngoài có thể sẽ tỏ vẻ đồng tình nhưng thật sự trong lòng họ bạn đã mất đi vị trí vốn có. Hãy cứ nhìn mọi việc thật tích cực và đừng quan tâm quá nhiều, bạn nhé!
  Xử Nữ (23/8 – 22/9)*
  *Xử Nữ rất có thể sẽ nhận được sự công nhận và khen thưởng lớn nhất từ tất cả mọi người. Giây phút này bạn đã luôn mong chờ từ hồi chập chững đi học và may mắn thay, giấc mơ cuối cùng cũng đã trở thành hiện thực. Lưu ý đừng nghe theo trái tim của mình mách bảo trong ngày hôm nay nhé.
  Thiên Bình (23/9 – 22/10)
  Dù làm bất kỳ chuyện gì thì Thiên Bình à, đừng tiêu tiền trong ngày cuối tuần. Thay vào đó hãy đến ngân hàng và thêm tiền vào sổ tiết kiệm của mình để bảo đảm tài chính vững vàng cho đến hết tháng. Lời khuyên cuối cùng của Chiêm tinh cho bạn chính là hãy ăn nhiều rau.
  Bò Cạp (23/10 – 21/11)
  Bạn sẽ cần phải chú ý nhiều hơn những gì mà cơ thể đang cố truyền đạt. Nếu thường xuyên sử dụng thức ăn nhanh, bạn dần dần sẽ không thể kiểm soát được cân nặng của chính mình. Dù hơi vất vả nhưng hãy chịu khó ăn đủ bữa ở nhà để bảo đảm sức khỏe, Bò Cạp nhé!
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
  Sẽ có một thay đổi vô cùng tích cực trong cuộc sống tình duyên của Nhân Mã. Đừng lo lắng quá nhiều mà hãy làm theo những gì trái tim đang mach bảo và bạn chắc chắn sẽ chinh phục được người ấy thôi. Nhân Mã được dự đoán sẽ thành công nếu biết thể hiện sự tự tin của chính mình.
  Ma Kết (22/12 – 19/1)
  *Ma Kết, hãy tìm kiếm cân bằng trong mọi khía cạnh sống của cuộc đời mình. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng việc quan tâm đến tài chính, chăm sóc sức khỏe cũng như không ngừng làm giàu tâm hồn sẽ mang lại hạnh phúc và thịnh vượng. Tin vui là bạn được dự đoán sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ.
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
  Bạn được khuyên nên dành quan tâm lớn hơn đến những đứa trẻ trong gia đình vì chúng thật sự đang rất cần những chia sẻ thực tế. Thời điểm này, vị trí của các hành tinh đang gây cản trở cho bất cứ ai sinh ra dưới chòm sao Bảo Bình nên hãy bảo trọng nhé!
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
  May mắn về tài chính sẽ giúp Song Ngư ổn định và vui vẻ trong 24 giờ sắp đến. Tuy việc mua sắm cho bản thân lúc nào cũng cần thiết nhưng nếu có thể, hãy cố gắng tiết kiệm hết mức. Giấc mơ của bạn vẫn đưa đến lúc trở thành hiện thực đâu nên hãy sống kiên nhẫn.
  Theo Ione
  *

  [​IMG]

  Ngoisao.net