Chữa bệnh tiểu đường bằng các loại rau thân thuộc

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi nganguyen158, 14/9/16.

  1. nganguyen158 New Member

    Việc điều trị các dau hieu benh tieu duong bằng thuốc tan dược có thể gây nên nhiều tác dụng phụ nên hiện tại có nhiều đã người chọn những bài thuốc dân gian để chữa trị đái tháo đường type 2, vừa không đen đến tác dụng phụ, nó còn mang lại nhiều kết quả ngoài sức tưởng tượng.
    Rau đầu tiên được nhắc đến trong những bài thuốc có tác dụng phòng chống cũng như chữa trị bệnh tiểu đường chính là rau cải xoong:
    Rau cải xoong là thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn của nhiều gia đình. Trong rau này có chứa nhiều giá trị dinh dưỡng như chất béo (lượng nhỏ), protein, nước hiếm,… và những loại vitamin A, B1, B2, C. Không chỉ là cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể, cải xoong còn giúp chữa được bệnh. Đặc biệt đối với bệnh tiểu đường
    Rau cải xoong có tác dụng chống chống độc, oxi hóa, tăng sức đề kháng, giúp cơ thể đào thải chất độc, lợi tiểu, thông gan mật, thanh lọc nhiệt, khí ở phổi và dạ dày, cầm máu, giải nhiệt. Thực tế, cải xoong dùng để chữa bí tiểu, chữa nhiệt lưỡi, chữa bệnh thận, viêm lợi, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư … Người bệnh nên chế biến rau cải xoong như nấu canh, xào,… ăn rất tốt đối với cơ thể.
    [​IMG]
    Để chữa bệnh tiểu đường, món ăn từ rau cải xoong là lựa chọn thông minh chữa bệnh. Các bạn có thể chế biến những món ăn từ rau cải xoong hay dùng uống nước với những nguyên liệu: củ cải, rau cải xoong, cà rốt, tía tô, cải bắp, cần tây, mỗi vị 10 đến 15g giã nát hay ép lấy nước cốt uống. Một cốc nước ép từ những nguyên liệu này mỗi ngày, kiên trì sử dụng đem lại hiệu quả tốt đối với việc trị bệnh tiểu đường. Vậy người bệnh tiểu đường nên ăn gì ngoài rau cải xoong?
    >>>> dấu hiệu của bệnh tiểu đường
    Loại rau tiếp theo là rau ngót
    Rau ngót nằm trong danh sách những rau có tác dụng chữa bệnh tiểu đường. Người mắc bệnh chỉ cần lấy rau ngót tươi, rồi rửa sạch, sắc lấy nước uống 3 lần trong ngày vào bữa sáng, trưa, tối có tác dụng trị bệnh rất tốt. không những thế rau ngót còn có vị ngọt, tính mát hơi lạnh và có tác dụng chữa chứng táo bón, tiêu viêm, sát trùng, giải độc, bổ huyết, giải nhiệt… Những món canh từ rau ngót cung cấp cho cơ thể chất dinh dưỡng cao bao gồm canxi, protein, chất béo, sắt, vitamin A, B, C…
    Với lợi ích như vậy, bạn cần thiết bổ sung những loại rau kể trên vào thực đơn ăn uống của gia đình để mình cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể mà nó còn có tác dụng chữa bệnh. Đối với những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường càng cần chú ý đến bổ sung để sớm khỏi bệnh hơn. Hãy tìm hiểu thêm tieu duong nen an gi để có thực đơn dinh dưỡng tốt nhất cho mình và những người thân yêu.
    Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này