Chưa có sao Hàn nào cắt tóc được nhiều người ủng hộ đến thế Nhạc hót

moc1995anh1/9/16

 1. moc1995anh

  moc1995anh Member

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  14/7/16
  Kang Kyun Sung đã lột xác thành mỹ nam khi quyết định chia tay mái tóc dài quen thuộc.
  Nam ca sĩ Kang Kyun Sung - thành viên nhóm nhạc ballad Noel, vừa trở thành đề tài hot trên mạng chỉ nhờ quyết định cắt tóc. Những bức nhac vang duy khanh mới do công ty quản lý đăng lên cho thấy Kyun Sung đã cắt đi mái tóc bob quen thuộc, để kiểu tóc ngắn, nhuộm màu hợp mốt. Anh như thay đổi thành một con người khác, đẹp trai hơn gấp nhiều lần. Bài báo về việc cắt tóc của nam ca sĩ được đăng trên trang Naver, nhận được 20.000 lượt like. Đây chính là kỷ lục về lượt yêu thích một bài báo về việc cắt tóc của một nghệ sĩ.

  [​IMG]
  Sự thay đổi đáng kinh ngạc của nam ca sĩ khi cắt tóc.
  Kang Kyun Sung sinh năm 1981, được biết đến là một ca sĩ có giọng hát truyền cảm khi tham gia show King of masked singer. nhac vang duong hong loan Anh vốn chỉ thích để tóc dài, hơi uốn tạo vẻ nữ tính, nhiều fan còn trêu rằng mái tóc của Kyun Sung giống như một bà thím. Vào tháng 9, nam ca sĩ sẽ comeback với một sản phẩm solo, đây là lý do anh cắt tóc đổi ngoại hình. Quyết định này được đánh giá là hoàn toàn đúng đắn, giúp Kang Kyun Sung trở thành mỹ nam trong mắt các fan.

  [​IMG]
  Mái tóc dài trước đó của Kang Kyun Sung bị chê nhiều.
  Rất nhiều ý kiến bình luận dưới các bài báo đều dành sự khen ngợi cho ngoại hình mới của Kang Kyun Sung: "Anh ấy nên cắt từ sớm hơn mới phải. nhac vang khong loi Đẹp! Quá đẹp!", "Kiểu tóc tạo sự khác biệt đấy, đẹp trai quá", "Nhìn dễ chịu hơn hẳn, đổi mái tóc là thành mỹ nam rồi", "Tóc cũ của anh ấy nhìn khá ngột ngạt, tóc mới giúp anh ấy đẹp trai hơn biết bao", "Vốn dĩ anh ấy đã đẹp trai rồi, giờ thì hãy thật thành công nhé".

  [​IMG]
  Hình ảnh mỹ nam của Kang Kyun Sung sau khi cắt tóc.