Chữa trị bệnh mồng gà như thế nào?

baobinhtb15/6/16

 1. baobinhtb

  baobinhtb Member

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  21/10/15
  Ngày nay, bệnh hoa liễu với cái tên là bệnh mồng gà không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Chữa bệnh sùi mào gà như thế nào là câu hỏi thường xuyên đối với những người đang mắc phải và cả một vài người liên quan.

  [​IMG]

  Bệnh mồng gà là một trong các thể bệnh xã hội thường gặp hiện giờ, bệnh có tốc độ lấy lan nhanh, vì một loại virus có tên Human Papova (HPV) sinh ra, phát hiện ở cả 2 nam giới và nữ. Bệnh truyền phần lớn qua con đường sinh hoạt tình dục.

  Biểu hiện đa số của bệnh sùi mào gà đó là: Sự phát hiện của các nốt sùi nhỏ mềm, cao lên như các nhú gai, đường kính khoảng 1-2 mm; hay là một số đĩa bẹt tròn nhỏ bề mặt ráp, màu hồng. Về sau, chúng tiến triển có khả năng tới vài ba cm, liên kết với nhau thành một mảng rộng trông giống như mào gà hay hoa súp lơ màu trắng hồn, không đau nhưng dễ chảy máu, hay xuất hiện ở âm hộ, xung quanh lỗ đít, một số còn xuất hiện ở mồm .

  Bệnh mồng gà dễ truyền, dễ phát lại, nó ảnh hưởng đến chuyện chăn gối và nguy hiểm hơn là có nguy cơ gây vô sinh nếu không được trị bệnh hoàn toàn .

  Các mẹo điều chữa trị Bệnh sùi mào gà

  Với một vài nốt sùi nhỏ, mọc riêng lẽ có nguy cơ áp dụng một số loại thuốc bên ngoài. Bạn có thể dùng dung dịch bôi trực tiếp lên vết thương mỗi ngày, đừng để cho nước rửa dính lên niêm mạc âm đạo tại có khả năng gây bỏng.

  Sử dụng phương pháp điều trị vật lý như đốt điện, tia laze, … một vài phương pháp này sẽ gây phiền toái nhưng lại cho tác dụng tốt cao.

  Đến với phòng khám Thiên Tâm, bạn sẽ được chữa trị bằng phương pháp hiện đại nhất bây giờ đó là phương pháp ALA-PDT, không mệt mỏi, nhanh chóng lại an toàn, triệt để và quan trọng là không tái phát. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về bệnh tình của mình. Bạn không phải e ngại mọi thông tin của bạn có thể được bảo mật.

  Xem thêm: phòng khám đa khoa thiên tâm có tốt không
   

Chia sẻ trang này

Share