Chữa trĩ triệt để có phải là điều khả thi hay không

tuyensinhtrungcap4/6/16

 1. tuyensinhtrungcap

  tuyensinhtrungcap Member

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  4/6/16
  Dạo này bác sĩ trong ngành y nhận được nhiều băn khoăn mối quan hệ tới các căn bệnh "cửa hậu" trực tràng. Trong đó, chị Mai (35 tuổi, Bắc Giang) có hỏi: “Thưa bác sĩ chuyên khoa, tôi dính bệnh trĩ nội đã hơn 3 năm nay,mới đầu tôi không biết căn benh tri co nguy hiem khong nên tự phụ,sau này khi bệnh đã trầm trọng , tôi chữa rất nhiều lần mà vẫn không khỏi. Hiện tại, tôi cảm thấy vô cùng lo lắng và không biết trĩ có khả năng điều trị triệt để hay không. xin chuyên gia chuyên khoa trả lời giúp và cho tôi lời khuyên bảo để cải thiện hiện trạng của mình. xin chân thành Cảm ơn bác sĩ.”

  thầy thuốc cho biết, bệnh trĩ nội không phải là một bệnh tác hại và khó điều trị. tuy nhiên bắt nguồn từ không ít nguyên nhân khách quan và không lưu tâm nên nó thường khó điều trị dứt điểm.

  một số điều khó khăn trong quá trình điều trị bệnh trĩ nội mà bệnh nhân sẽ phải trải qua

  trĩ nội cũng như trĩ ngoại hay trĩ hỗn hợp việc chữa cần thiết thực hiện xét nghiệm trực tiếp để xác định giai đoạn của bệnh. trĩ nội có nguy cơ được điều trị khỏi khỏi hẳn

  trường hợp như chị Mai, dính trĩ lâu năm chữa rất nhiều lần mà vẫn không khỏi, về vấn đề này các bác sĩ chuyên khoa trong ngành cho hay, hầu như những bệnh nhân này dù benh tri co bieu hien nhu the nao đã lâu tuy vậy thường ngại đi kiểm tra và âm thầm tự chữa ở nhà. điều này sẽ dẫn tới: một là dùng sai phương thức, hai là chẩn đoán không đúng loại trĩ để chữa đúng hướng.

  Ngoài ra, cũng có các cản trở dẫn đến khó khăn cho quá trình chữa trĩ nội xuất phát từ chính ý thức của người bị bệnh. Có những người bị bệnh không thực hiện theo chỉ định của chuyên gia chuyên khoa, suy nghĩ nóng vội muốn khỏi nhanh. điều này làm cho việc điều trị không dứt điểm. Ngoài ra, một số trường hợp không đề phòng một số thói quen xấu liên tiếp, không kiêng khem, không cải thiện chế độ ăn uống, gây nên hậu quả là bệnh trĩ quay trở lại lại chỉ sau một giai đoạn ngắn chữa.

  Trên đây chỉ là những cản trở nhỏ tuy nhiên lại gây nên ảnh hưởng rất lớn tới hiện trạng và kết quả chữa. Do đó, khi dính trĩ nội người bị bệnh cần kiên bệnh trĩ, hợp tác với chuyên gia để chứng bệnh nhanh khỏi và đào thải kiệm phí của mình.

  [​IMG]

  bệnh trĩ nội có thể chữa triệt để nếu điều trị đúng phương thức và kiên trì

  những bác sĩ trong ngành cũng khẳng định rằng, bệnh trĩ nội có khả năng chữa tận gốc. Sau khi thăm khám, nội soi "cửa hậu", xác định được thời gian và trại thái của bệnh, chuyên gia sẽ chỉ dẫn một liệu trình chữa trĩ khoa học nhất.

  - Nếu bệnh trĩ nội nhẹ thầy thuốc chuyên khoa có khả năng sử dụng biện pháp cach dieu tri benh tri khuyên nhủ tồn kết hợp giữa thuốc và chế độ ăn uống. Thuốc có khả năng là thuốc mỡ dạng gel, thuốc sử dụng, viên đặt "cửa sau". Thuốc sẽ có chức năng kháng nhiễm trùng, giảm sưng, giảm phù nề, hỗ trợ những tĩnh mạch, giảm độ căn giãn của búi trĩ.

  - Nếu trĩ ở độ 1 hoặc 2 khi búi trĩ đã góp mặt tuy nhiên chỉ lòi ra ngoài hậu môn khi đi đi cầu tiêu hoặc rặn mạnh thì có thể áp dụng điều trị bệnh trĩ bằng sự hỗ trợ của dụng cụ. các bác sĩ de dang làm biện pháp chích xơ xung quanh búi trĩ hoặc thắt đám rối tĩnh mạch bằng vòng cao su.

  - Khi trĩ nội đã phát triển tới độ 3 hoặc 4 bình thường chuyên gia chuyên khoa sẽ chỉ định phẫu thuật cắt bệnh trĩ. Để đem lại công hiệu Nhất định và khắc phục các nhược điểm của cách thức cắt trĩ lây nhiễm thống trước đây, các bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ cắt trĩ PPH. Đây là phác đồ cắt bệnh trĩ mới nhất Hiện nay. cấp độ phẫu thuật ngắn, xâm lấn tối thiểu nhẹ nhàng không dẫn tới đau đớn, chảy máu ít, không để lại sẹo, không quay trở lại trở lại.

  tuy vậy, để giữ gìn hiệu nghiệm của quá trình điều trị, người bệnh cần tuân thủ theo chỉ dẫn của chuyên gia chuyên khoa.
   

Chia sẻ trang này

Share