Chữa ung thư bằng cây thuốc thiên nhiên đưa đến công dụng không?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dldenhat, 14/6/16.

 1. dldenhat Member

  Bệnh ung thư hiện nay đang là căn bệnh gây tử vong cho nhiều bệnh nhân. Các bệnh ung thư thường gặp là ung thư gan, ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư đại tràng, ung thư cổ tử cung, ung thư buồn trứng,… Nguyên nhân gây ung thư chủ yếu là bởi môi trường bị ô nhiễm, thức ăn không lành mạnh, do những loại virut, thói quen sinh hoạt không lành mạnh,… Đến nay khoa học vẫn chưa phát minh ra 1 loại thuốc nào có công hiệu chữa ung thư khỏi hoàn toàn. Có nhiều người bệnh ung thư tìm tới cách chữa ung thư bằng cây thuốc thiên nhiên dùng trong Đông y. Vậy bệnh ung thư có chữa được bằngcây thuốc thiên nhiên không?
  [​IMG]
  Để việc sử dụng một số cây thuốc thiên nhiên trong chữa ung thư mang đến công dụng cao thì người bệnh nên biết kết hợpphối hợp cùng với Tây y trong tiến trình chữa trị. Dựa vàokhảo sát thực tế, các chuyên gia và các nhà nghiên cứu đã ghi nhận rằng nhiều bệnh nhân ung thư trong lộ trình điều trị tại bệnh viện và có sử dụng thêm một vài loại dược liệu thiên nhiên sẽ cho kết quả tốt hơn.
  Để đưa đến hiệu quả tốt nhất trong thời gian chữa ung thư, thì bệnh nhân tránh tự ý hoặc chỉ sử dụng thuốc chữa ung thư bằng cây thuốc thiên nhiên, tự ý ngưng lộ trình chữa trị và thuốc Tây y do bác sĩ đề ra. Những phương pháp điều trị và thuốc Tây y chữa ung thư sẽ mang tới công hiệu trực tiếp đến các tế bào ung thư. Tuy nhiên, những cách và thuốc này sẽ gây nhiều tác dụng phụ như làm chết một số tế bào bình thường, làm suy giảm hệ miễn dịch nên dễ gây mắc một số bệnh khác, gây rụng tóc,…
  Chữa ung thu vú với dược liệu thiên nhiên được cho là không có tác dụng phụ và đã được nhiều người bệnh từng dùng và có hiệu quả tốt từ lâu đời.
  Những loại dược thảo thiên nhiên hỗ trợ chữa ung thư có ở Việt Nam:
  Nấm Lim Xanh: Với người bệnh ung thư thời kỳ đầu, Nấm Lim Xanh có thể phối hợp khá tốt với cách trị bệnh của Tây y trong thời gian chữa trị một số bệnh ung thư đa thể như: ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư gan, ung thư phổi,… Đối với người bệnh ung thư đã ở thời kỳ cuối, thì nấm đem đến hiệu quả ổn định và nâng cao thể trạng sức khỏe; kéo dài thời gian sống cho người bệnh.
  Xáo Tam Phân: Đây là loại thảo dược thiên nhiên có cung cấp những thành phần dược quý hiếm như flavonoid, saponin đưa tới công dụng chống lại và hạn chế sự phát triển của các tế bào ung thư; đem đến công dụng ức chế đối với năm dòng tế bào ung thư: ung thư gan Hep-G2, đại tràng HTC116, vú MDA MB231, cổ tử cung Hela và ung thư buồng trứng OVCAR-8; Xáo Tam Phân tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân;…
  >>Xem thêm: Xáo tam phân -"Cây thuốc lạ" điều trị 5 dòng tế bào ung thư
  Sâm Ngọc Linh: Công hiệu đặc biệt của sâm ngọc linh là mang đến hiệu quả trong phòng ung thư với công hiệu giảm bớt những biến chứng mà tế bào ung thư gây nên cho cơ thể người bệnh. Có đến 32 hợp chất saponin, sâm ngọc linh giúp nâng cao sức đề kháng, nâng cao thể trạng cho bệnh nhân ung thư.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này