Chữa viêm bao quy đầu thế nào là tốt nhất

mrbin20/9/16

 1. mrbin

  mrbin New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  1/9/16
  Chăm sóc cơ quan sinh dục là một việc đơn giản đối với nhiều phái mạnh . Thế nhưng, càng đơn giản thì nam càng chủ quan và dễ dàng bỏ qua. có nhẽ Do đó mà vấn đề viêm bị ở bộ phận sinh dục, mà cụ thể ở đây là quy đầu thường hay gặp ở nam từ lứa tuổi dậy thì cho vào trưởng thành. Viêm quy đầu nếu không được điều trị ngay lập tức có khả năng gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng tới nhiều bộ phận khác của thân thể (tuyến tiền liệt, tinh hoàn, hệ tiết niệu,...), nguy hiểm hơn cả là dẫn đến vấn đề vô sinh – hi hữu muộn. vì thế việc chữa trị viêm quy đầu luôn là tình trạng được một số người bị bệnh và một số y chuyên gia đặc biệt chú trọng. Và ở bài viết dưới đây, với mục đích giúp bệnh nhân có thêm kiến thức về bệnh này, nhiều bác sỹ Phòng chuẩn đoán đa khoa quốc tế HCM sẽ lời khuyên về phương pháp chữa viêm quy đầu công hiệu .

  Bạn cần biết:
  - địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín
  - cắt bao quy đầu ở đâu tốt  chuyên gia Lưu Quốc Phân, Phòng tìm ra đa khoa quốc tế HCM cho hay , viêm quy đầu dứt điểm có khả năng điều trị được nếu như phái mạnh Phát hiện bệnh sớm và lên một số ở đâu chuyên khoa ngay lập tức .


  Về phương pháp chữa trị , một vài bác sỹ sẽ tùy lên mức độ tổn thương của bệnh (cấp tính hay mãn tính), tùy vào lý do gây bệnh (do candida, trichomonas, hay do vi rút ) sẽ đưa ra phương pháp phù hợp, hiệu quả . Những phương pháp đó có thể là chữa trị bằng thuốc (kháng sinh uống hoặc thuốc bôi dạng kem), vật lý trị liệu, hoặc cắt dài bao quy đầu (trong trường hợp lý do gây viêm là do bệnh bao quy đầu dài /hẹp).


  Ngoài ra, trong quá trình đưa ra cách chữa viêm quy đầu, cần phải chú ý một vài điểm sau, để có thể việc điều trị đạt công hiệu cao:


  Vệ sinh cơ quan sinh dục: nam giới nên chú ý vệ sinh sạch sẽ, đặc biệt là ở âm vật . Giữ vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục, mỗi ngày rửa sạch bao quy đầu và da bao quy đầu, nếu bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp cần chữa trị ngay , khi cần thiết phải làm phẫu thuật cắt bao quy đầu .


  Kiêng sinh hoạt vợ chồng trong quá trình chữa : Trong quá trình chữa nên chú ý tránh sinh hoạt tình dục. Vì nhiều vi rút sẽ lây nhiễm sang cho thai sản khi sinh hoạt vợ chồng, thực hiện cho nữ giới cũng có thể mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và khiến cho tình trạng viêm bị của chính đàn ông càng trở nên trầm trọng.


  Với phương pháp điều trị như trên, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã đưa ra cách chữa thành công cho hàng nghìn nam giới bị viêm quy đầu. Sau đưa ra cách chữa , đại đa số bệnh nhân đã cảm thấy hài lòng về trình độ chuyên môn của y bác sỹ , chất lượng chuẩn đoán chữa trị bệnh, chất lượng phục vụ của Phòng tìm ra .


  các bác sỹ chuyên khoa cũng nhấn mạnh thêm rằng “Mặc dù chữa viêm quy đầu không phức tạp nhưng nhằm mục đích là có vốn sức khỏe sinh sản chữa tốt, tránh vấn đề tốn một số thời gian và chi phí , phái mạnh nên tìm đến những chỗ nào chuyên khoa, chất lượng và uy tín”.
   

Chia sẻ trang này

Share