Chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất, nguyên nhân và dấu hiệu

hoangtrong18074/6/16

 1. hoangtrong1807

  hoangtrong1807 Member

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  4/6/16
  Xuất tinh kịp thời là gì?
  Một khái niệm đơn giản là: ví như bạn phóng tinh trước khi bạn muốn và cảm thấy không thể kiểm soát, sau ấy bạn bị xuất tinh sớm.
  Hãy nhớ rằng hầu hết đàn ông đều ra kịp thời trong một các trường hợp, đặc biệt khi bị găng hay phấn khích . tuy nhiên, nếu bạn chẳng thể kiểm soát hơn 50% thời gian, nó đích thực là một vấn đề.
  [​IMG]
  Một những đáng mầy râu chỉ XTS khi giao phối. những bệnh nhân khác đã cảm thấy quá nhanh khi gặp bất kỳ sự kích thích từ một đối tác. cũng như đa dạng nạn nhân cảm thấy họ chẳng thể kiểm soát ngay cả khi chụp tự sướng một mình.
  Lý do
  Nam tới PE thường chẳng thể nghi ngờ các gì những gia đình trị liệu gọi là "điểm chẳng thể giới hạn lại". đó là một cảm giác xảy ra vài phút trước khi xuất tinh. các anh chàng này ko xoành xoạch nhận ra XTS thời khắc và ngay lập tức ngừng lại hoặc đổi thay sự kích thích cho đến khi sự nguy cấp đã giảm xuống.
  Có một những lý do với vấn đề này. Nó thường khởi thủy từ tình hình luôn luôn là vội vàng, hoặc gắn liền tới cảm giác tội lỗi hay sợ hãi. đôi khi đáng mầy râu cũng mau chóng về đích bởi áp lực từ đối tác của bạn xoành xoạch muốn có được nó gây ra. đến dù lý do là ra sao ban đầu, cơ thể được sử dụng để đáp ứng một cách nhanh chóng và XTS khuyết tật trở thành một sự cố.
  Hoặc hiếm hơn, XTS là hệ lụy của một vấn đề vật chất như nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay đường tiết niệu. gần đây nghiên cứu với thấy một các con trai sẽ có một khuynh hướng sinh lý trong hệ thần kinh dẫn đến xuất tinh nhanh. mặt khác đối cho hầu hết đàn ông, xuất tinh kịp thời xuất hiện trong thời điểm căng thẳng hoặc sức khỏe ít.
  các cách tự cải cách
  Có một các cách để giúp bạn phát hiện "điểm chẳng thể giới hạn lại ". Lúc đầu, bạn thường thực hành một bản thân, sau đấy trò chuyện đến người cùng giao hợp cũng như nhờ họ giúp vượt thông qua vấn đề.
  Hãy thư giãn. Đây là điều quan trọng nhất bạn cần làm. Đi tắm vòi sen, hít thở sâu, hoặc ngồi bình tĩnh.
  Giải quyết số vấn đề trong số mối quan hệ. bảo đảm rằng cả đầu óc cũng như trái tim của bạn đã sẵn sàng tới dục tình. giả dụ bạn bồn chồn về các gì là ra đầu tiên với đối tác của bạn.
  tập tành sườn xương chậu. đa dạng người bệnh con trai mô tả họ thường trì hoãn việc xuất tinh bằng phương pháp siết chặt hoặc đẩy cơ xương chậu.
  tạm thời dừng cũng như sau đó tiếp tục. Đây là biện pháp phổ biến nhất của tâm lý trị liệu. tập thể dục khiêu khích mình lên đến điểm trước khi xuất tinh rồi giới hạn lại. khởi đầu lại khi cảm xúc đã hạn chế xuống. Lặp lại 3 lần. Bạn có thể thấy số tiền tài thời gian trước mỗi lần dừng thường diễn ra.
  thay đổi kiểu khơi dậy. nếu bạn thấy đã giành được quyền kiểm soát phổ biến hơn cho những biện pháp trên, thử thay đổi chế độ của họ về hành động để tránh khiêu khích, thay vì dừng lại hầu hết.
  đổi thay vị trí. trong quá trình giao , thử phương pháp dừng lại và tiếp tục khi cảm xúc quá to lớn. khi bạn cảm thấy tự tín hơn, hãy thử đổi thay vị trí thay vì dừng lại.