Chuẩn bị cho sự kiện lễ noel

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi senvang24, 31/8/16.

 1. senvang24 New Member

  Để tổ chức một sự kiện đón chương trình giáng sinh hoàn hảo và quy mô, ta buộc phải buộc phải có kiến thức chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm to chuc su kien. Để tổ chức sự kiện giáng sinh thành công ta bắt buộc có bước lên kế hoạch thật chi tiết mà dự trù ngân sách tốt nhất.
  [​IMG]
  1. Chọn ngày tổ chức tiệc
  giáng sinh là một khoảng thời gian bận rộn nhất trong năm cho nhiều người khi nói đến các event xã hội, vì vậy tình trạng thiếu chỗ khi đặt tiệc là rất dễ gặp phải. Điều đó có nghĩa, ta phải đặt hay giữ chỗ càng sớm càng tốt và đặt sớm cũng giúp bạn có được giá cả bắt buộc chăng.
  2. Dự trù ngân chi
  chúng ta sẽ chi bao nhiêu cho buổi tiệc này, đó chính là chi phi su kien. chúng ta buộc phải nên nắm rõ ngân chi trong quá trình lên sách lược càng sớm càng tốt. chi phí sẽ có một tác động rất cao trong việc dự trù, xác định tất cả mọi thứ từ thức ăn, nước uống, âm nhạc, trò chơi và địa điểm.
  3. Chọn mẫu hình tiệc
  Có rất nhiều loại hình tiệc noel mà bạn có thể nghĩ đến khi lên kế hoạch sự kiện. Và nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: vị trí, chi phí, số lượng khách tham dự, và đội hậu bắt buộc cũng như khánh tiết … sự kiện được tổ chức ban ngày, buổi tối hoặc cả hai. Hoặc bạn cũng có thể đặt tiệc, một sự kiện noel trọn gói, từng phần hay tự mình lên kế hoạch cho tất cả các khâu.
  Nếu chúng ta tự lên tất cả các khâu từ trang trí, thực đơn, âm nhạc, trình diễn … thì bạn phải làm mọi thứ từ đầu và sắp xếp sao cho hợp lý. Sự dụng địa điểm tổ chức là nơi làm việc hay chọn lựa một điểm khác, tập hợp các nhà cung cấp khác nhau cho tất cả các bên liên quan như: hoạt động văn nghệ, âm nhạc, trình diễn, phục vụ ... Ví dụ như: chúng ta đặt nhà hàng tin cậy nấu các món ăn, thuê lực lượng phục vụ riêng.
  4. Địa điểm
  lựa chọn và giữ địa điểm thích hợp với sự kiện càng sớm càng tốt. Những chăm sóc quan trọng cơ bản để chọn địa điểm yêu thích là: phí thuê bắt buộc thích hợp với ngân chi, khách dễ dàng tìm thấy, có bãi đậu xe, có bản chỉ đường trên Internet. yêu cầu bên cung cấp báo giá dự trên mỗi nhu cầu và chọn lựa sản phẩm của chúng ta. Thảo luận với bên cho thuê địa điểm nếu bạn muốn họ trang trí cho bạn về những gì ta sẽ phải bắt buộc thuê, chẳng hạn như: đồ nội thất , thiết bị giải trí , đội ngũ nhân viên vào ban đêm,…
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này