Chung cư căn hộ cao tầng của Hoàn Cầu

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi solobico10, 1/7/16.

 1. solobico10 Member

  Chung cư căn hộ cao tầng của Hoàn Cầu

  Dự án căn hộ blue diamond quận 7 ở ĐƯờng Nguyễn Văn Linh dành tới 3 tầng đế làm TTTM, đó là hệ thống Vị trí hoàn chỉnh gồm hơn 90 Giá bán sống đẳng đẳng cấp trong nhà và ngoài trời thỏa mãn nhu cầu đầy đủ cho mọi thành viên gia đình bao gồm: công viên cây cối, hồ bơi, khu trung tâm thương mại trẻ em, khu BBQ, phòng tập gym… đáp ứng các nhu cầu thiết yếu, thư giãn và giải trí. Đặc biệt trong tầng 2 của tòa nhà được có ĐỊA ĐIỂM GIÁO DỤC quốc tế dành cho các Người sinh sống trong quy hoạch.
  [​IMG]
  Dự án căn hộ blue damond quận 7 đều được bàn giao nội thất hoàn thiện cao cấp, thi công của mỗi bất động sản cực kì thông thoáng, thích hợp với công năng dùng. Mỗi dự án tại Dự án căn hộ blue ở Nguyễn Văn Linh đều có hướng nhìn thông thoáng, đón ánh sáng và nắng trực tiếp, Hình như mỗi chung cư đều có ban công và sân phơi riêng biệt.Can ho diamond city quan 7 Của là chung cư cao cấp của tập đoàn hoàn cầu , đây là bất động sản mới nhất sau chuỗi thành công của các căn hộ, quy hoạch, khu tổ hợp cao cấp trên địa bàn cả nước. Với bất động sản này sẽ làm đổi mới tích cực Nơi Mua bán Đất và nhà ở quận 7.

  Mua bán biệt thự ở đang dần sôi động lên với sự ra đời của hàng loạt các biệt thự cao cấp, Nắm được việc đó Công ty chịu trách nhiệm đầu tư Dự án khu Biet thu sarah thao dien đã đưa ra hàng loạt giải pháp tiền ưu việt giúp Chủ nhân tương lai thuận lợi chiếm hữu biệt thự được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao.
  [​IMG]
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này