Chung cư GoldSeason – Ý tưởng đột phá trong tương lai

hoangnam201013/7/16

 1. hoangnam2010

  hoangnam2010 Member

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  11/6/16
  Hóa ra, kinh doanh bất động sản giờ đây không còn đơn thuần là xây nhà bán. Cái mà chủ đầu tư giới thiệu đến khách hàng cũng không đơn thuần là một ngôi nhà, mà là những cảm xúc, những trải nghiệm về cuộc sống cho khách hàng ở trong căn nhà đó.
  xem thêm tiến độ chung cư goldseason
  Thực tế, đã qua từ lâu cái thời chủ đầu tư dự án bất động sản đi “cãi vã” với khách hàng về thời hạn giao nhà. Giờ đây, họ bán cho khách hàng cả thức ăn, nước uống, giao thông, giáo dục, mua sắm, giải trí… Chủ đầu tư hay các đơn vị quản lý, phát triển dự án bất động sản chuyên nghiệp giờ đây đã khéo léo giấu đi vẻ “xù xì” của đất cát. Thay vào đó, họ bán cho khách hàng màu xanh của hy vọng, sự lấp lánh của thành công và tình cảm ấm áp, trân trọng trong mỗi dự án của mình.Chẳng thế mà bà Phạm Thị Vân Hà, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc TNR Holdings Việt Nam, đơn vị độc quyền phát triển mặt bằng goldseason (số 47 – Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội) trong buổi giới thiệu về dự án mới nhất của doanh nghiệp mình đã nhấn mạnh: “Với thiết kế Goldseson , chúng tôi mong muốn mang đến không chỉ một mái nhà, mà còn là một không gian sống như thiên đường tiểu khu Manhattan”. Mỗi dự án của TNR, từ Goldmark City, GoldSilk, GoldView đều là những trải nghiệm không tìm thấy ở các dự án khác.
  Đồng hành cùng dự án thì Ngân hàng maritime Bank đưa ra gói chính sách ưu đãi vay dành cho khách hàng đặt mua căn hộ tại tiến độ goldseason .
  [​IMG]
  _lựa chọn 1: Lãi suất 0% trong vòng 18 tháng cho tất cả các khế ước giải ngân trước tháng 8-2016 (tương đương 50% giá trị căn hộ)

  _Lựa chọn 2: Lãi 2,6% trong vòng 24 tháng cho tất cả các khế ước giải ngân trước tháng 8-2016 (tương đương 50% giá trị căn hộ)

  Chính sách chiết khấu cao cho các khách hàng mua căn hộ tại vị trí goldseason : Tặng 2 cây vàng cho các căn hộ vang như căn số 03,10,15..Chiết khâu 1-3% cho nhóm khách hàng.
  xem thêm chung cư goldseason ha noi
  DỰ ÁN GOLDSEASON HÀ NỘI

  Địa chỉ : Số 47 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

  Tel : 0934661915

  Giờ làm việc : 8:00 - 20:3

  Email : cskhgoldseasonhn@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Share