CHUNG CƯ RIVERA PARK 69 VŨ TRỌNG PHỤNG

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi linh1235, 16/8/16.

 1. linh1235 New Member

  CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN RIVERA PARK HÀ NỘI


  Chính thức ra mắt vào ngày 08/05/2016, dự án Rivera Park Hà Nội nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng, đặc biệt là những chính sách bán hàng ưu đãi sẽ được Long Giang Land áp dụng cho dự án này. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và dễ dàng nhất cho khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ dự án thì chủ đầu tư đã phát triển những chính sách bán hàng dự án Rivera Park Hà Nội tốt nhất dành cho những cư dân tương lai của mình .

  [​IMG]

  Dự án chung cư cao cấp Rivera Park Hà Nội

  • VỊ TRÍ DỰ ÁN RIVERA PARK HÀ NỘI
  Rivera Park là thương hiệu bất động sản mới của chủ đầu tư Long Giang Land thuộc phân khúc chung cư thương mại tầm trung. Hiện nay, Rivera Park có hai dự án tại hai thành phố lớn nhất Việt Nam là Sài Gòn và thủ đô Hà Nội, trong đó dự án Rivera Park Hà Nội đã được khởi công xây dựng vào tháng 12/2015 và dự kiến sẽ được bàn giao cho các khách hàng vào quý IV/2017.

  Rivera Park Hà Nội nằm tại số 69 đường Vũ Trong Phụng quận Thanh Xuân, Hà Nội chính vì vậy mà dự án còn có tên gọi khác là Chung cư 69 Vũ Trọng Phụng. Với vị trí này, Rivera Park Hà Nội nắm giữ những thuận tiện về cơ sở hạ tầng giao thông như thừa hưởng ưu thế từ tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, trục đường Nguyễn Trãi – Tây Sơn – Nguyễn Lương Bằng dẫn thẳng tới trung tâm thành phố hay kết nối trực tiếp với quận mới Hà Đông.

  [​IMG]

  Vị trí đắc địa mà Rivera Park Hà Nội sở hữu

  Chưa kể, đây còn là nơi tụ họp của các trường THPT cũng như đại học danh giá hàng đầu thủ đô như THPT Nhân Chính, THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, đại học Khoa học Tự nhiên, đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, đại học Hà Nội….
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này