Chúng tôi có cho thuê chung cư ngọc khánh plaza

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi golinkbds, 14/9/16.

 1. golinkbds Member

  doanh nghiệp bất động sản Kim Ngân xin giới thiệu có người dùng giá thuê chung cư green park của chúng tôi. sự ngờ vưc và một sư phụ tỉm ộc tới ghê sợ vảo điểm yếu của mỗi n g ười... Vỉ thê... Vỉ thê, nga V hôm nay tỏi đã không tỉìểnhịn dược cười khi anh nói về sự Miĩt khà năng y'êu thương, tôi ko thể chịu dung dưực lại dể cho anh chạm vào tổĩ, v à vỉ vậy tói sẽ ko bao gỉờỉại tin vào bât kỳ điều gianh nghĩ, hãv cứ sống 1 mình có những gì anh nói...
  Cô không muôn đọc tiếp phần còn lại vì cô biết rang nó ko đáng đọc nữa. Nó chỉ the hiện 1 sự căm thù yếu ớt,
  [​IMG]
  doanh nghiệp bất động sản thuê chung cư ngọc khánh plaza sẽ khiến hài lòng toàn bộ người mua về các căn hộ của chúng tôi. Em cá rằng anh biết đa dạng hơn anh tưởng. Dẫu sao thì anh cũng đã giải thích hoàn toàn tốt”.
  sử dụng hàng nhiổu năm mỗi khi kể sở hữu cô về Knox, và nói: “Một cuộc họp quan trọng’'.
  “Thọt ra/’ cô đề cập, “Em nghĩ rằng đòi có họ, cỉẫu sao, cũng là một cuộc họp quan trọng. Chính xác, theo anh, anh sẽ làm gì? Cho tới khi họ bắt đầu cho anh co' hội, ý em là vậy. Anh chưa bao giờ đề cập sở hữu ein rộng rãi về điều này”.
  Cô đang đùa à, hay là cỏ ý gì? “Anh chưa bao giờ nhắc mang em á?” Anh hỏi. “Thcật ra, dĩ nhiên bản thân anh cũng không hiểu lắm; đỏ là 1 công viộc.
  Hãy là các người đầu tiên tìm thuê nhà golden west của siêu thị bất động sản nhà đất chúng tôi.. anh cảm thấy một đợt sóng xúc động 1 phương pháp ko phù hợp vẫn dành cho cô ta lúc cô ta bước lên cái ô tô vả đi khuất.
  Xin lồi. Nhưng ngày nay anh sẽ bắt buộc cô' gắng hết sức; đã tới lúc nên lảm việc mang Maureen. Anh hít vài tương đối thở thật sâu vả nhấn chuông, và lúc máy trả lời để anh vào trong hành lang anh cân thận không đi lên cầu thang quá nhanh. Anh không muốn thỏ gấp khi anh lên trên đó; đa số trang bị đều phụ thuộc vào sư bình tình của anh.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này