Chuông hư trọng lượng băng ghế

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi levu12a1, 5/6/15.

 1. levu12a1 Member

  Bụng băng ghế được xây dựng với một mảng của nhiều chất lượng và tính năng. Điều này boils các loại khác nhau được sử dụng trong một loạt các bài tập. Họ cũng được làm thành các phong cách khác nhau cho các chức năng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của các exercisers. Một số các băng ghế được bằng phẳng và văn phòng phẩm Weight bench exercises có thể được sử dụng trong việc thực hiện đơn giản ép trong khi những người khác là đa chức năng và có thể được sử dụng trong việc điều hành các bài tập khác nhau ở các vị trí khác nhau. Một số các loại bao gồm

  [​IMG]

  Đây là một trong các loại hình cơ bản và như tên cho thấy, họ là bằng phẳng với đệm cho trở lại hỗ trợ. Đây là rất hiệu quả trong quả tạ workouts. Loại ghế có thể được sử dụng trong việc thực hiện một số workouts như báo chí ngực, nằm triceps Tiện ích mở rộng và thậm chí chuông hư hàng.

  Loại đặc biệt bụng được sử dụng cho nâng quả tạ Flat weight bench và không bar chuông như một số người có xu hướng nghĩ. Họ là về cơ bản đơn giản ghế dài bằng phẳng mà không có tạ kệ và cũng được thiết kế vào các mô hình khác. Một số các mô hình được điều chỉnh ở nửa trên của họ để cung cấp cho phòng cho sử dụng ở các góc độ khác nhau và thậm chí cả cường độ.

  Các loại khác bao gồm băng ghế dự bị nghiêng, băng ghế dự bị suy giảm, Olympic băng ghế, nhà thuyết giáo và rất nhiều hơn nữa.

  [​IMG]

  Một băng ghế trọng lượng là một trong những công cụ hiệu quả mà người ta có thể sử dụng làm việc trong vùng bụng và các bộ phận khác của cơ thể mà không cần phải căng thẳng rất nhiều. Băng ghế dự bị trọng lượng có thể được sử dụng tại các vị trí khác nhau để có được tập luyện cơ thể khác nhau.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này