Chương trình Banking workshop khóa V tuyển thêm chỉ tiêu nhiều ưu đãi !!!

badday0313/12/12

 1. badday03

  badday03 New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  22/12/11
  Chào tất cả các bạn, chương trình Banking workshop do Cộng đồng Ngân hàng và Nguồn nhân lực tổ chức đã có được những thành công đáng kể sau một thời gian ngắn tổ chức.
  Hiện tại Banking workshop khóa V đang tuyển thêm nhiều chỉ tiêu cho chuyên đề Giao dịch viên và Thanh toán quốc tế bạn nào có nhu cầu học tập và muốn trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp theo phong cách của U&Bank thì hãy đăng ký học ngay vì hiện tại đang có nhiều ưu đãi cho các bạn nhé. Cụ thể như sau:

  Đặc biệt với những bạn đang là thành viên của câu lạc bộ UB - BAV sẽ được ưu đãi tối đa 50% học phí khóa học đấy, đây là những ưu đãi của Cộng đồng Ngân hàng và Nguồn nhân lực dành cho thành viên các câu lạc bộ trực thuộc UBank để đưa hoạt động của các CLB ngày càng lớn mạnh
  Nằm trong khuôn khổ chương trình tập huấn Nghiệp vụ Ngân hàng Khoá 5. Với phương châm tạo điều kiện tối đa cho các bạn có cơ hội tiếp cận với nghiệp vụ thực tế Ban tổ chức quyết định tuyển bổ sung học viên cho 02 chuyên đề: TTQT và GDV. Với số lượng chỉ tiêu cụ thể như sau:

  - Chuyên đề GDV: tuyển bổ sung 08 chỉ tiêu;
  - Chuyên đề TTQT: tuyển bổ sung 12 chỉ tiêu;

  Đối tượng tuyển sinh bổ sung: thành viên UB, sinh viên năm cuối, người đi làm muốn nâng cao nghiệp vụ. Đặc biệt ưu tiên cho các thành viên các CLB trực thuộc Cộng đồng (trợ giá bằng quỹ UBF 50% cho thành viên của các CLB - đây là một chính sách truyền thống của UB ưu đãi cho thành viên của các CLB trự thuộc cộng đồng)

  Thời gian học:

  - Chuyên đề TTQT: từ 22/12/2012;
  - Chuyên đề GDV: từ 07/01/2013 -không học kỹ năng mềm.
  Thời gian đăng ký: đến hết ngày 20/12/2012
  Cách thức đăng ký: Gọi trực tiếp đến tổng đài : 04.3999-2518 (gặp Mr.Hoàng) Hoặc đến trực tiếp tại Văn phòng Cộng đồng tầng 7, số 273 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
  Email: hoang.nn@ubgroup.vn
   
  Last edited by a moderator: 13/12/12