Chương trình đào tạo liên kết giữa ĐH KTQD và NewZealand

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi baoanh26, 29/5/11.

 1. baoanh26 New Member

  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN KẾT CỬ NHÂN THƯƠNG MẠI VÀ QUẢN TRỊ GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN HÀ NỘI VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC VICTORIA OF WELLINGTON, NEW ZEALAND

  A. Giới thiệu chung về các đối tác
  Đại Học Kinh Tế Quốc Dân ( The National Ecnomics University)
  Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân là trường đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo về kinh tế và quản lý ở Việt Nam. Trường có quan hệ hợp tác với nhiều trường Đại học danh tiếng và tổ chức giáo dục của hơn 30 quốc gia trên thế giới. Nhà trường có một cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại và một đội ngũ giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, đáp ứng được yêu cầu của các chương trình đào tạo quốc tế.

  Đại Học Victoria Of Wellington, New Zealand
  Toạ lạc tại thủ đô Wellington của đất nước New Zealand, trường đại học Victoria là trường đại học công lập với lịch sử hơn 100 năm. Trường Đại học Victoria tự hào là trường đại học đã đạt được những thành tích đáng kể trong lĩnh vực liên kết đào tạo quốc tế, dựa trên cơ sở vững chắc tại nước sở tại New Zealand. Trường Đại học Victoria có những mối quan hệ về việc trao đổi giảng viên và sinh viên với nhiều trường đại học, học viện nổi tiếng trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Châu Mỹ và Châu Âu.

  B. Chương trình đào tạo liên kết Cử nhân Thương mại và Quản trị:
  1. Kết cấu chương trình :
  • Nội dung :
  Chương trình đào tạo liên kết giữa trường Đại học Kinh tế Quốc dân và trường Đại học Victoria of Wellington, New Zealand cho chuyên ngành Cử nhân Thương mại và Quản trị được thiết kế thành hai giai đoạn: 2,5 năm tại Việt Nam và 1,5 năm tại New Zealand. Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh, do giảng viên hai trường kết hợp giảng dạy, bằng cấp sẽ do trường Đại học Victoria of Wellington cấp có giá trị quốc tế.
  • Giảng viên :
  Giảng viên của trường Đại học Victoria of Wellington, New Zealand và giảng viên có kinh nghiệm và đã qua đào tạo tại các trường đại học quốc tế nổi tiếng của trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà nội.

  • Ngành học :
  Khoa Thương mại và Quản trị của trường Đại học Victoria of Wellington New Zealand đào tạo cả bậc đại học và sau đại học. Sinh viên có thể chọn các chuyên ngành khác nhau như: Kế toán, Luật thương mại, Thương mại điện tử, Kinh tế lượng, Kinh tế học, Quản trị nguồn nhân lực và Quản lý công nghiệp, Quản trị thông tin, Hệ thống thông tin, Kinh doanh quốc tế, Thư viên và thông tin, Kinh doanh quốc tế, Thư viên và thông tin, Quản trị doanh nghiệp, Marketing, Tài chính và tiền tệ, Chính sách công, Quản trị chiến lược học, Quản trị du lịch.
  2. Tuyến sinh:
  • Điều kiện dự tuyển:
  - Sinh viên các trường đại học hoặc sinh viên đỗ đại học kỳ tuyển sinh 2011 hoặc học sinh có điểm Tốt nghiệp PTTH trung bình 7.0 trở lên.
  - Trình độ tiếng Anh: IELTS 5.5/ TOEFL 525/ TOEFL iBT 70 hoặc đạt bài kiểm tra tại trường. Nếu chưa đạt, phải tham gia các lớp tiếng Anh bồi dưỡng trước khi nhập học.
  • Học bổng và học phí:
  Sinh viên có cơ hội nhận được những suất học bổng bán phần đầu vào và học bổng bán phần chuyển tiếp (dành cho sinh viên đang học chương trình cử nhân tại Việt Nam).

  BẰNG CỬ NHÂN QUẢN TRỊ VÀ THƯƠNG MẠI DO ĐẠI HỌC VICTORIA, NEW ZEALAND CẤP

  C. Liên hệ tuyển sinh:
  • Học viên liên hệ và đăng ký học vào tất cả các ngày trong tuần tại:
  Phòng Hợp tác Quốc tế,
  Phòng 108, gác 1 nhà 7, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà nội;
  Điện thoại: 36280280 (5718) (gặp cô Đinh Cẩm Vân hoặc cô Lê Thu Hương).
  • Website: www.vuw.neu.edu.vn
  • Email: vuw@neu.edu.vn
  Hotline: 01244323695

  Thông báo về seminar: 8h ngày 26/6/2011 tại Đại học Kinh tế Quốc dân
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
 2. samy

  samy New Member

  Tham gia ngày:
  17/7/11
  Bài viết:
  0
  cho minh hoi thoi han nop ho so la ngay bao nhieu

Chia sẻ trang này