Chương trình Hiệp sĩ đám mây của Trend Micro Việt Nam

danghh020615/10/12

 1. danghh0206

  danghh0206 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  26/9/12
  Chương trình Hiệp sĩ đám mây của Trend Micro Việt Nam
  [​IMG]
  Nhân dịp chào đón phiên bản Trend Micro 2013 Tiếng Việt sắp ra mắt; được sự đồng ý của BGĐ, Ban Tin tức của Trend Micro Việt Nam xin ra mắt Chương trình Hiệp sĩ đám mây của Trend Micro Việt Nam. Sau đây là nội dung và kế hoạch của chương trình.

  1. Ý nghĩa và mục đích chương trình
  a. Ý nghĩa
  · Chào đón phiên bản Trend Micro 2013 Tiếng Việt sắp ra mắt.
  · Tạo sân chơi cho những bạn yêu thích Công nghệ thông tin sinh hoạt, thảo luận, trao đổi với nhiều bài viết chuyên môn kỹ thuật phong phú & hấp dẫn.
  b. Mục đích
  · Thành lập đội ngũ Hiệp sĩ đám mây của Trend Micro Việt Nam (HSĐM).
  · Tạo cơ hội cho các thành viên đội ngũ HSĐM sử dụng phần mềm diệt virus Trend Micro có bản quyền.
  · Phát triển diễn đàn Trend Micro Việt Nam hoạt động sôi nổi hơn, trở thành một kênh thông tin hữu ích giữa Trend Micro Việt Nam với khách hàng. Phát triển hệ thống các bài viết Chuyên môn - Kỹ thuật có chất lượng trên diễn đàn Trend Micro Việt Nam.

  1. Quyền lợi của đội ngũ Hiệp sĩ đám mây của Trend Micro Việt Nam

  • Được gia nhập vào đội ngũ Hiệp sĩ đám mây của Trend Micro Việt Nam hoạt động trên diễn đàn Trend Micro Việt Nam.
  · Được sử dụng Bản quyền Trend Micro thời hạn 01 năm với đầy đủ các tính năng và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp từ các chuyên gia của Trend Micro Việt Nam.
  · Được tham gia vào các hoạt động ngoại khoá, các buổi hội thảo, gặp mặt dành cho Hiệp sĩ đám mây của Trend Micro Việt Nam do Công ty Đỉnh Thái Phong tổ chức.
  · Được sử dụng và trải nghiệm các tính năng, công nghệ mới, các sản phẩm, phiên bản mới, phiên bản Beta, Release Candidate…
  · Gửi ý kiến, phản hồi, đóng góp trong mọi vấn đề lỗi sản phẩm, ưu điểm, nhược điểm của Trend Micro, cũng như các sản phẩm, dịch vụ khác của Trend Micro.
  · Trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm về việc sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Trend Micro.
  · Thảo luận về định hướng phát triển, chiến lược của Công ty Đỉnh Thái Phong.

  1. Điều kiện tham gia chương trình

  • Là thành viên của diễn đàn Trend Micro Việt Nam.
  · Yêu thích Công nghệ Thông tin, mong muốn được tìm hiểu, trao đổi, chia sẻ kiến thức, hỗ trợ các thành viên khác các vấn đề về virus, sự cố máy tính, kinh nghiệm thủ thuật máy tính.
  · Đăng ký tham gia chương trình từ ngày 10/10/2012 đến hết ngày 31/10/2012.
  · Tính đến thời điểm đăng ký tham gia chương trình, có tối thiểu 05 bài viết chất lượng (xem FAQ - Chương trình Hiệp sĩ đám mây của Trend Micro Việt Nam).
  · Mỗi bạn thành viên chỉ sử dụng một tài khoản để đăng ký tham gia chương trình.

  1. Trách nhiệm khi tham gia chương trình

  • Tích cực gửi ý kiến đóng góp, phản hồi về sản phẩm, dịch vụ của Trend Micro.
  · Tích cực trao đổi, thảo luận chia sẻ kiến thức, hỗ trợ các thành viên khác các vấn đề về virus, sự cố máy tính, kinh nghiệm thủ thuật máy tính.
  · Tích cực quảng bá sản phẩm, dịch vụ của Trend Micro thông qua các diễn đàn, các trang mạng xã hội,…; giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của Trend Micro đến bạn bè, người thân.
  · Không chuyển nhượng, cho, tặng, bán Mã bản quyền Trend Micro cho người khác dưới bất kỳ hình thức nào. Thông tin đăng ký sử dụng Mã bản quyền phải trùng khớp với thông tin trong hồ sơ đăng ký tham gia chương trình.
  Nếu bạn là người phù hợp với các điều kiện nêu trên và mong muốn trở thành Hiệp sĩ đám mây của Trend Micro Việt Nam, bạn hãy đăng ký tham gia ngay Tại Đây.