Chương trình Luyện thi IELTS Ngắn hạn với IELTS Examiners - Học phí chỉ từ 3.360.000đ

A.C.E26/8/13

 1. A.C.E

  A.C.E New Member

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  8/8/13
  [FONT=&amp]Từ ngày 26/8/2013, Trung tâm ngoại ngữ A.C.E. chính thức cung cấp các khoá Luyện thi IELTS từng kỹ năng Nói - Viết và khoá Luyện thi IELTS tập trung (4 kỹ năng trong thời gian ngắn) tại Hà Nội. Các khoá học này nhằm giúp các học viên có cơ hội rèn luyện sâu hơn 2 kỹ năng Viết và Nói hoặc cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc Viết tập trung trong một gian ngắn (từ 1 -2 tuần).
  [/FONT]
  [FONT=&amp][/FONT][​IMG][FONT=&amp]
  [/FONT]


  Thông tin chi tiết chương trình học và Học phí - Tham khảo
  TẠI ĐÂY

  Nhận định về các khoá học này, thầy Brett Hunt – giáo viên có hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS tại Hà Nội và đang là giám khảo kỳ thi IELTS nhận xét: “ Tôi nghĩ các khoá học này rất phù hợp với học viên Việt Nam. Tôi đã dạy và chấm thi IELTS nhiều năm tại Việt Nam và tôi thấy rằng hầu hết điểm Nghe và Đọc của học viên thường cao trong khi hai kỹ năng Nói và Viết thì điểm thường thấp hơn. Hơn nữa, bài thi IELTS đòi hỏi thí sinh phải có kỹ năng viết học thuật, nếu học viên không từng tham gia học lớp luyện thi thì hầu hết bài viết đều không được điểm cao. Phần bài thi nói thường là phần học viên cảm thấy áp lực nhiều vì phải đối diện với giám khảo là người nước ngoài và không biết nội dung câu hỏi sẽ là gì”.

  Khoá học được thiết kế với độ dài, thời khoá biểu và học phí hợp lý phù hợp với học sinh, sinh viên. Các khoá được giảng dạy bởi các giáo viên và giám khảo kỳ thi IELTS quốc tế với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam sẽ mang đến cho học viên sự trải nghiệm khác biệt cả về môi trường học và kết quả sau các khoá học.

  Nhân dịp ra mắt các khoá học mới, A.C.E sẽ giảm 10% học phí cho học viên đăng ký đồng thời hai khoá Luyện thi kỹ năng Nói và Viết. Thông tin chi tiết về chương trình học xin vui lòng xem thêm tại ĐÂY hoặc liên hệ A.C.E. theo số hotline (04) 3747 1199.
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. hoc ielts voi examiner