Chương trình luyện thi IELTS tại Philippines

Goldenway1/7/15

 1. Goldenway

  Goldenway New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  28/5/15
  Quy trình học để luyện thi IELTS tại Philippines như thế nào?

  - Tiến hành luyện thi IELTS bằng những đề thi mới nhất.

  - Thông qua quá trình học của từng cá nhân, thiết lập phương hướng học tập.

  - Học viên sẽ được tham gia thi thử vào hàng tuần như thi thật.

  - Hệ thống xây dưng đánh giá học viên theo dạng biểu đồ theo dõi, 1 giáo viên sẽ chăm sóc từ 1 đến 2 học viên để chỉnh sửa các điểm còn yếu và kiểm tra năng lực của học viên thường xuyên.

  - Mô hình khóa học cam kết từ nhà trường đạt được số điểm IELTS cao.

  - Lich học từ 9 tiết một ngày trở lên, học viên không được phép đi ra khỏi trường sau giờ học các ngày.

  - Mỗi ngày 3 tiết học tiếng anh theo mô hình Sparta với 1 giáo viên lớp 1:1, 3 tiết hoc nhóm nhỏ từ 3 -5 học viên, 3 tiết học nhóm lớn từ 6 – 8 học viên rèn luyện đầy đủ các kỹ năng.

  Phương Pháp luyện thi IELTS hàng tuần theo mô hình sparta với chi phí thấp:
  Xem thêm: Chi phí du học philippines

  Quy định, cơ sở vật chất và sinh hoạt cho học viên như thế nào?

  Học viên có thể chọn ở phòng 1 người hay 2,3,4,5 người đến từ các quốc gia khác nhau để thực tập tiếng anh và làm quen với bạn bè các nước. Ngoài ra còn có mô hình Sparta với hệ thống ký túc xá cao cấp như một căn hộ penthouse gồm 1 trệt, 1 tầng lửng. Một giáo viên sẽ ở chung từ 2 – 3 học viên để kèm học viên. Trang bị TV màn hình phẳng, đầu DVD, lò vi sóng để nấu ăn cơ bản, tủ đựng đồ và được trang bị đầy đủ cơ sở để học sinh có thể thư giãn và có cảm giác thoái mái như ở nhà tại trường SMEAG –Sparta.

  Tận hưởng cảm giác như nghỉ dưỡng ở resort điển hình như trường EV: Yoga, zumba, bơi lội, xem phim tiếng anh, spa, massage trong khuôn viên trường.

  Cùng với không khí se lạnh như Đà Lạt, Học viên có thể chọn học tiếng Anh tại thành phố Baguio như trường Pines hoặc JIC cuối tuần học viên sẽ được thêm nhiều niềm vui hơn sau 1 tuần học tập bằng việc cọ sát thực hành tiếng anh thường nhật, du lịch và khám phá đất nước Philippines như Mines View, SM Mall, Mension House & Wright Park,..và làm những việc có ý nghĩa với cộng đồng, tham gia dã ngoại cùng trường

  - Có nhân viên an ninh trực 24/7 cùng với camera an ninh giám sát tại các khu vực trọng yếu. Thực hiện chính sách “Không thẻ – Không vào”

  - Chính sách EOP ( English only policy) bắt buộc chỉ sử dụng tiếng anh tại trường, nếu trường phát hiện bạn không sử dụng tiếng Anh thì sẽ bị phạt tiền hoặc thư cảnh cáo.

  - Khu vực Nam, Nữ được ngăn cách bằng đường vạch chỉ đỏ và camera nếu học viên nào bước qua vạch đỏ quy định sẽ phị phạt.

  - Học viên chỉ cần tập trung đến việc học, trường sẽ quan tâm đến những phần còn lại của học viên.

  - Bạn chỉ có một thời gian ngắn để học tiếng anh tại Philippines. Chúng tôi sẽ giúp bạn cam kết IETLS đạt số điểm mong muốn cùng với việc áp dụng các quy định học tập của trường.


  Nhằm tạo điều kiện cho các bạn học viên có được thuận lợi tốt nhất khi tham gia khóa học IELTS tại Philippines. Goldenway tặng ngay 1 tháng học miễn phí phí tại Philippines khi đăng ký học. (số lượng có hạn).

  Ngoài ra, Công ty tư vấn du học Golden Way có trách nhiệm phải hỗ trợ các học viên cho đến khi học viên trở về

  - Hướng dẫn hoàn tất thủ tục đăng ký nhập học

  - Xin thư mời nhập học miễn phí

  - Hỗ trợ đặt vé máy bay & hướng dẫn các thủ tục cần thiết trước khi bay.

  - Giải quyết và hướng dẫn các thông tin chi tiết cho học viên trong suốt quá trình học và Luyện thi IELTS tại Philippines.

  - Nhận quà tặng từ Golden Way.

  - Hỗ trợ phụ huynh hoặc bạn bè sang thăm học viên khi có nhu cầu.

  Để có thêm thông tin về Luyện thi IETLS tại Philippines các bạn vui lòng liên hệ qua điện thoại hoặc đến trực tiếp văn phòng để được hỗ trợ.

  GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION địa chỉ tư vấn du học Philippines hàng đầu Việt Nam
  Nguồn: http://goldenway.edu.vn/luyen-thi-ielts-tai-philippines-2.html