Chương trình thảo luận về Thuế Thu nhập cá nhân

ketoanbm28/6/13

 1. ketoanbm

  ketoanbm New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  28/6/13
  CHỦ ĐỀ THÁNG 7: THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN VÀ NHỮNG THAY ĐỔI MỚI NHẤT TRONG LUẬT THUẾ TNCN
  Từ ngày 1 tháng 7, Luật Thuế thu nhập cá nhân (TNCN) sửa đổi sẽ có hiệu lực, tác động sâu rộng đến đời sống KTXH, nhất là những người làm công ăn lương. Xung quanh vấn đề này, Trung tâm kế toán Bình Minh có mời 1 vài cán bộ tư vấn thuế của cục thuế Hà Nội về để trao đổi cũng như giải quyết các thắc mắc về thuế TNCN mới này

  Nội dung:Chương trình thảo luận đề cập đến nội dung về thuế TNCN và đề cập những luật sửa đổi, luật bổ sung Thuế TNCN mới nhất được áp dụng từ ngày 1/7/2013. Ngoài ra chương trình còn có Cán bộ tư vấn Thuế của Cục thuế Hà Nội đến trao đổi, hướng dẫn và trả lời các câu hỏi liên quan tới Thuế TNCN.Tham dự chương trình các bạn sẽ có thời gian để trao đổi, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm với giảng viên các tình huống trong quá trình làm việc. Đây là một cơ hội quý báu giúp chúng ta được học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và hữu ích cho công việc của mình.

  Diễn giả: Thạc sỹ kinh tế Nguyễn Thị Hương Giang – Phó Tổng giám đốc Công ty VBMS. Ths. Nguyễn Thị Hương Giang được cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ các thủ tục về thuế

  .
  Đơn vị tổ chức: Trung tâm Kế toán Bình Minh phối hợp với Công ty Cổ phần giải pháp Quản lý doanh nghiệp Việt Nam ( viết tắt là Công ty VBMS ). Công ty VBMS là công ty được Tổng cục thuế cấp phép cung cấp các dịch vụ thủ tục về thuế.

  Như thường lệ: Mọi chi phí phát sinh được tài trợ bới Công ty Cổ phần tư vấn quản lý và giải pháp Doanh nghiệp dành cho tất cả mọi người quan tâm.
  Số lượng tham gia:giới hạn
  Hạn cuối nhận đăng ký : 2/7/2013
  Thời gian: 8h 30 sáng Thứ 7 ngày 06/07/2013
  Địa điểm: Phòng 704, tầng 7 – Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ. ( Thang máy số; 3, 4 )

  Đăng ký tham dự chương trình tại: Văn phòng Trung tâm kế toán Bình Minh
  ,
  Hoặc đăng ký : dayketoanthue .com/chuong-trinh-thao-luan-ve-thue-thu-nhap-ca-nhan.htm
  Liên hệ SĐT: 0466.604.880 – 0466.604.881 – 0968.572.528 ( Kim Ngân ) để biết thêm thông tin chi tiết.
  Xin trân trọng cảm ơn!